วิธีการดูทันสมัยทุกวัน — สไตล์แฟชั่น

เรายังคงพูดคุยเกี่ยวกับแนวโน้มแฟชั่นสำหรับฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017 สิ่งที่เป็นแฟชั่นในฤดูกาลนี้ — นี้คุณจะรู้จากบทความของเรา เป็นแฟชั่น! วิธีการแต่งกายอย่างสวยงามเคล็ดลับ เครื่องบินทิ้งระเบิด หลายแนวโน้มฤดูใบไม้ผลินี้มาให้เราจากฤดูกาลที่ผ่านมา หนึ่งในแนวโน้มเหล่านี้ — เครื่องบินทิ้งระเบิด อย่ารีบร้อนที่จะเป็นส่วนหนึ่งกับเครื่องบินทิ้งระเบิดที่ชื่นชอบของพวกเขาเพราะ ในฤดูกาลนี้พวกเขายังคงมากกว่าที่เกี่ยวข้อง แนวโน้มแฟชั่นของฤดูกาล แนวโน้มแฟชั่นของฤดูกาล กำมะหยี่ กำมะหยี่ยังคงอยู่ในแนวโน้ม ดังนั้นถ้าคุณซื้อแจ็คเก็ตผ้ากำมะหยี่ฤดูใบไม้ร่วง, เสื้อทิ้งระเบิดหรือชุดในรูปแบบของผ้าลินินที่ …

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-16

สร้อยข้อมือบนขาของเขา: กำไลข้อเท้าของเขาที่จะสวมใส่

เพิ่มมากขึ้นแคตตาล็อกแฟชั่นร้านเครื่องประดับและแม้แต่ในภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ร่วมสมัยที่คุณสามารถดูแปลกใหม่ — สร้อยข้อมือเพื่อให้ทันหรือเช่นที่พวกเขาจะเรียกว่า anklety ในปีนี้นักออกแบบของบ้านแฟชั่นชั้นนำได้ตัดสินใจที่จะรื้อฟื้นลืมสำหรับ 20 ปี anklety ในแฟชั่นและเปิดอุปกรณ์เสริมนี้ต้องมีของผู้หญิงทุกคน สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา แฟชั่นโชว์ที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นหลายรูปแบบของ anklets เช่นเดียวกับวิธีการและสิ่งที่พวกเขาทำงานร่วมกันที่ดีที่สุด ดังนั้นนักออกแบบ Chloe เป็นอุปกรณ์เสริมที่เท้าของเขานำเสนอโซ่ทองบาง ๆ และเสนอที่จะรวมกับรองเท้าแตะชายหาดสดใสและมาร์คจาค็อบส์นำเสนอวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกัน: แบรนด์กระตุ้นให้เกิดการสวม anklety …

What- เป็น -fashionable- this- summer- รองเท้า 1-62-443

อะไรคือสิ่งที่แฟชั่นฤดูร้อนนี้: รองเท้ามีส้นหนาหรือแพลตฟอร์ม?

รองเท้าแฟชั่น 2017 — สองแนวโน้มหลักหนาส้นเท้าหรือแพลตฟอร์มรองเท้า รองเท้าผู้หญิงกับรองเท้าส้นหนานานที่ผ่านมาเข้ามาในแฟชั่นและยังคงครองคอลเลกชันของนักออกแบบชั้นนำและรองเท้าแพลตฟอร์มสูงเหมาะสำหรับชุดฤดูร้อน รองเท้าแฟชั่น — 2017 รองเท้าแฟชั่น — 2017 รองเท้าที่มีไขมันสูงและยกพื้นสูงส้นเท้าวันนี้ในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบในเทรนด์ที่ชัดเจนของรูปแบบทั้งสองด้านของมหาสมุทร นี้ไม่น่าแปลกใจเพราะรองเท้าแพลตฟอร์มส้นหนาและเพิ่มความสามัคคีฟุตได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับรูปข้อบกพร่องใด ๆ และเน้นระดับนี้ สวมรองเท้าดังกล่าวสามารถบรรเทาหลายส้นหนาในทางตรงกันข้ามกับกระดุมที่มีเสถียรภาพมากและแพลตฟอร์มทั้งหมดน้ำหนักและดังนั้นจึงสะดวกสบายมาก รองเท้าแฟชั่น — 2017 รองเท้าบนแพลตฟอร์มสูง …

ชุดแต่งงานที่สวยที่สุด 2017

มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเลือกชุดแต่งงานที่สวยที่สุดความปรารถนาของเจ้าสาวที่ทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อที่มีความหลากหลายและความต้องการ ดังนั้นนักออกแบบกำลังสร้างจำนวนมากของชุดแต่งงานที่สวยงามที่เด็กสาวแต่ละคนสามารถสร้างภาพของความฝันของคุณในวันที่สำคัญที่สุด เราเลือกชุดแต่งงานจากคอลเลกชันของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017 ที่นี่คุณสามารถดูศูนย์รวมของแฟชั่นงานแต่งงานจำนวนมากด้วยข้อยกเว้นของความโปร่งใสมากเกินไป ชุดแต่งงานที่สวยที่สุด 2017 — ซูแฮร์มุราด โปร่งใสสามารถพบได้ในความหลากหลายของคอลเลกชัน, นักออกแบบนำเสนอเสื้อโปร่งใสท็อปส์ซู, กระโปรงและชุดของหลักสูตร ชุดแต่งงานไม่ได้เป็นข้อยกเว้นในคอลเลกชันบางคำสั่งซื้อมากที่สุดในร่างกายเกือบเปลือยอย่างสมบูรณ์ ชุดแต่งงานที่สวยที่สุด 2017 สวยชุดแต่งงานและเทรนด์แฟชั่น 2017 ท่ามกลางแนวโน้มแฟชั่นในแฟชั่นจัดงานแต่งงานในปี 2017 สามารถทราบยืนปกหรือเพียงแค่รูปแบบครอบคลุมคอ …

งานแต่งงานชุดเผื่อ -full -girls-555

ชุดแต่งงานสำหรับสาว ๆ ขนาด: ขนาดบวก

สาว ๆ อยากจะเป็นในงานแต่งงานของเธอต่อต้านไม่ได้คำนึงถึงสีผม, ความสูงและน้ำหนัก แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นเจ้าของรูปทรงเพรียวบางก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องให้ขึ้นการเฉลิมฉลองที่สวยงามและสง่างามของชุดเจ้าสาว เราก็ต้องรู้ว่าบางส่วนของรายละเอียดปลีกย่อยของการเลือกของการจัดงานแต่งงานรูปแบบชุดสำหรับสาว ๆ ที่เต็มรูปแบบ ขนาด Plus แต่งงาน-บุคคลทั่วไปชุด วิธีการเลือกชุดแต่งงาน เคล็ดลับสำหรับการเลือก มันไม่จำเป็นที่จะซื้อคู่ของขนาดการแต่งกายน้อยกว่าในความหวังว่าคุณจะสูญเสียน้ำหนัก มันอาจเกิดขึ้นที่การแต่งกายที่คุณนั่งน่าเกลียดและแม้ว่าคุณจะจัดการในการลดน้ำหนัก และมันจะเป็นความอัปยศถ้าคุณด้วยเหตุผลบางอย่างไม่สามารถเสร็จสิ้นการรับประทานอาหารและอยู่ในส่วนเดียวกัน มันจะดีกว่าที่จะซื้อชุดสำหรับร่าง «วันนี้» ของฉัน มันก็มักจะง่ายที่จะใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ดีคุณพยายามที่จะคิดว่าสิ่งที่มีน้อย …

20140323_LV_BMW_2.jpg

The Future of Fashion is Here ตอนที่ 3 : การสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องกับผู้นำเทรนด์แฟชั่น

ในอุตสาหกรรมแฟชั่นหลัก แบรนด์ผู้นำเทรนด์ (Trendsetter) ที่มีฐานลูกค้าที่มั่นคงเหนียวแน่น และสร้างตำนานให้กับวงการแฟชั่นมายาวนาน มักจะนำเทคโนโลยีมาใช้ในการผลิตและไม่ยอมล้าหลังใครอย่างแน่นอน หากเทคโนโลยีที่นำมาใช้ดูเหมือนจะสนับสนุนงานดีไซน์มากกว่าจะคิดค้นขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ได้จริงในชีวิตดิจิทัล อาว็อง-การ์ด (Avant-garde) และโลกอนาคตไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับอุตสาหกรรมแฟชั่น ดีไซเนอร์ชาวตุรกีผู้ที่ได้รับการยกย่องจากนิตยสารโว้กว่าเป็นดีไซเนอร์นักคิดอย่างฮุสเซน ชาลายัน (Hussein Chalayan) เคยทำโชว์ที่สร้างความตื่นตะลึงให้กับสื่อและลูกค้าที่มาชมคอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2007 ด้วยการเปลี่ยนรูปฟอร์มของชุด ลดทอนความยาว-สั้น การปิด-เปิดคอเสื้อ ของนางแบบที่สวมใส่ …

cover2.1.jpg

The Future of Fashion is Here ตอนที่ 2 : เครื่องมือสนับสนุนการดีไซน์แฟชั่นในวันหน้า

© paulinevandongen.nl   หลายปีมานี้มีการพัฒนาและคิดค้นเนื้อผ้าหรือวัสดุที่ตอบสนองในแง่ของการใช้ชีวิตมากมาย คำใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นอย่าง «Wearable Technology» หรือ «Smart Textile» กลายเป็นที่จับตามองและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่บ่อยครั้งที่เราเห็นว่างานเทคโนโลยีสุดล้ำ มักจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่น่าดึงดูด เว็บไซต์ของ CNBC เลือกผลงานของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นทั้งเรื่องเทคโนโลยีและงานออกแบบมานำเสนอ โดยให้ชื่อบทความว่า «Wearable Tech …

cover1.1.jpg

The Future of Fashion is Here ตอนที่ 1 : แฟชั่นแห่งโลกอนาคต

  คำว่า “แฟชั่นแห่งโลกอนาคต” อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องไกลตัว บ่อยครั้งที่เรามักนึกถึงภาพการแต่งกายจากภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ในชุดหมีสีเงินเมทัลลิกที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการกันน้ำ ลม ไฟ ซึ่งดูแล้วเหมือนเป็นชุดที่ใส่ไม่ได้จริงและไม่น่าจะเกิดขึ้นเร็ววัน ยิ่งไปกว่านั้น»แฟชั่นแห่งโลกอนาคต» ยังมีคำนิยามที่กว้าง และส่วนหนึ่งถูกนำมาสร้างเป็นเทรนด์และใช้ทางการตลาดของวงการแฟชั่นอีกด้วย โลกที่หมุนเร็วขึ้นในปัจจุบัน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยที่เราไม่รู้ตัว ไม่เว้นแม้กระทั่งภาคส่วนของแฟชั่น ที่ได้ชื่อว่ามีประวัติศาสตร์ยาวนาน ซึ่งแบรนด์ใหญ่หรือไฮแบรนด์มักจะให้คุณค่ากับเรื่องราวเก่าๆ ในอดีตและหยิบขึ้นมาใช้ในการออกแบบอยู่เสมอ ทำให้เกิดเสื้อผ้าสไตล์ “คลาสสิค” ที่เราเห็นคุ้นตากันอยู่ในชีวิตประจำวัน …

Large t6301070 joanna 27.05.15 hm 413450 a

แฟชั่นมาแรง Front lace up tops สุดเซ็กซี่ แซ่บระดับ «พริก 30 เม็ด» ไปเลย

สาวๆที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ทั้งหลาย บอกเลยว่าถ้าเห็นแฟชั่นเทรนด์นี่ รับรองว่า ใจละลายแน่นอนล่ะ เพราะมีความ เซ็กซี่สุดๆ แถมยังสวยอีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาสาวๆมาอัพเดตแฟชั่นกันสักหน่อย กับ » เทรนด์ 2016 กับ แฟชั่น front lace up tops สุดเซ็กซี่ » …

Large open uri20160829 2714 kmelxu

30 ไอเดียแมทช์ลุคสุดปัง กับ «ผ้าใบคอนเวิร์สสีขาว» รับรองไม่มีเอ้าท์!!

แหล่ง: www.jellyfields.com ■30. เรียบๆเซอร์ๆ กับเสือยืดสีขาว และกางเกงยีนส์ขายาว แหล่ง: www.pinterest.com ■29. ชิวสุดๆ แค่จับคู่กางเกงขาสั้นตัวโปรด กับรองเท้าคอนเวิร์สหุ้มข้อ แหล่ง: www.pinterest.com ■28. แม็กซี่เดรส ผ่าหน้าสุดเซกซี่ เพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าคอนเวิร์ส เจ๋งสุดๆไปเลย แหล่ง: …