La-Scalinatella โรแมนติก-Hotel ในอิตาลี 888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

สถานที่ที่คุณสามารถใช้เวลาที่ดีที่สุดโรแมนติกส่วนที่เหลือของโลกที่เป็นตัวแทนจากหลากหลายมาก สายพันธุ์ในรูปแบบที่แตกต่างกันและช่วงราคา แต่วันหยุดพักผ่อนในโรงแรมแห่งนี้จะเป็นที่จดจำไปตลอดชีวิต! แต่ละตัวเลือกที่จะนำเสนอในชั้นเรียนคุณ «หรูหรา» วันหยุดกับคนที่คุณรัก, เต็มรูปแบบของบริการและจำนวนมากของอารมณ์บวก

La-Scalinatella โรแมนติก-Hotel ในอิตาลี 888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

โรงแรมที่ดีที่สุดที่โรแมนติกที่สุดในโลกสำหรับคนรัก

รีสอร์ท Komandoo มัลดีฟส์เกาะในมัลดีฟส์

โรงแรมที่สวยงามบนชายหาดที่มีทรายชายหาดระดับสูงของการบริการ, ราคาที่น่าสนใจ ประโยชน์หลักของโรงแรม — วันหยุดให้บริการวิลล่าเดี่ยว 65 ตกแต่งในโทนสีธรรมชาติด้วยการตกแต่งที่มีสีสัน โรงแรมถูกสร้างขึ้นบนเกาะเล็ก ๆ ซึ่งจะช่วยให้สถานที่พักผ่อนที่ใกล้ชิด

Komandoo-มัลดีฟส์เกาะ-Resort-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

มันมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการที่มีคุณภาพRelax: ร้านอาหาร, บาร์, สนามกีฬาซึ่งเป็นโปรแกรมความบันเทิงที่แตกต่างกัน มีสามประเภทของวิลล่า — แตกต่างกันในขนาดลักษณะและระดับชั้น

•น้ำจากุซซี่วิลล่า — วิลล่าส่วนตัวที่มีพื้นที่ 77 ตารางเมตรกับริมน้ำส่วนตัวอยู่ในน้ำ

•จากุซซี่บีชวิลล่า — วิลล่าที่สะดวกสบายพร้อมสนามเด็กเล่นส่วนตัว

•บีชวิลล่า — บังกะโลสไตล์บนชายหาด
โรงแรมมีพิธีจัดงานแต่งงาน, การเฉลิมฉลองของ บริษัท ในโอกาสวันครบรอบแต่งงานบนชายหาด

COCO PLUM Island Resort เกาะเบลีซ

บ้านที่งดงามการตกแต่งในแบบดั้งเดิมสไตล์เชิญแขกไปยังเกาะเบลีซ ผู้เข้าพักทุกสถานที่สวรรค์นี้สำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกที่ระบุไว้ในระดับสูงของการบริการและความหลากหลายของบริการที่นำเสนอให้กับนักท่องเที่ยว เนื่องจากลักษณะของสภาพภูมิอากาศสำหรับการพักผ่อนตลอดทั้งปี

Coco-พลัมเกาะ-Resort-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

สำหรับผู้เข้าพักจะได้รับบริการบ้านพร้อมอุปกรณ์ครบครันทำความสะอาดชายหาด นี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการฮันนีมูนของเราด้วยเหตุผลไม่กี่:

•หมู่เกาะเบลีซมีความสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ;

•โครงสร้างพื้นฐาน

•การกำหนดราคาที่น่าสนใจ;

•อากาศหนาวจัด
สิ่งที่สำคัญที่สุด — มันเป็นวันหยุดปลายทางที่ผิดปกติ เบลีซ — ทางเลือกของคู่รักที่กำลังเบื่อของการผ่อนคลายที่ «แฟชั่น» ของเกาะและต้องการที่จะขยายขอบในการเดินทางของพวกเขา

วิลล่าหรูสไตล์บูติค PLACE, เตาเกาะไทย

พาราไดซ์ห่างจากอารยธรรม ตั้งอยู่บนเกาะก็เป็นวิลล่าที่สะดวกสบายพร้อมทัศนียภาพอันน่าทึ่ง คือเนื่องจากสายพันธุ์ในบริเวณใกล้เคียงของวิลล่าโรงแรมได้รับเกียรติพิเศษและได้รับการยอมรับ

The-เพลสหรูหราบูติควิลล่า Tailand-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

ห้องพักมีการดำเนินการในวิลล่าแบบดั้งเดิมสไตล์ชาวเกาะ โดดเด่นด้วยวัสดุธรรมชาติ, ธรรมชาติ, โทนสีที่เป็นกลางที่ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้รู้สึกบรรยากาศของเกาะมหัศจรรย์

LE CHATEAU DE Feuilles เซเชลส์แอฟริกาตะวันออก

เซเชลส์เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่ต้องการความโรแมนติกและความเป็นส่วนตัวขอบคุณที่บรรยากาศพิเศษทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจสภาพภูมิอากาศที่ไม่รุนแรง ประโยชน์หลักของโรงแรม — ตั้งอยู่ที่ขนาดเล็กเกาะที่งดงาม

le-Chateau-de-Feuilles-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

Hotel Le Chateau de Feuilles เชิญฮันนีมูนและคู่รักที่มีความประสงค์ที่จะแต่งงานออกไปจากสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคยในหมู่เกาะในสถานที่แปลกใหม่ที่โดดเด่น

ความพยายามทั้งหมดในองค์กรของการเฉลิมฉลองจะใช้เวลาในโรงแรม

ห้องพักที่สดใสช่วยให้กว้างขวางอย่างเต็มที่ขอบคุณที่มีคุณภาพของการเรียนวันหยุด «หรูที่» สำหรับการพักผ่อนมีชายหาดที่สวยงาม, เช่ารถ, การเดินทางไปยังเกาะส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถใช้เวลาวันหยุดสุดโรแมนติก!

MYSTIQUE ซานโตรินีประเทศกรีซ

โรงแรมหรูบนเกาะมหัศจรรย์ของซานโตรินี มันเป็นสถานที่ของส่วนที่เหลือยกเว้นสำหรับทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและบริการที่มีคุณภาพสูงมีสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายใกล้สนามบินและน่าสนใจเงื่อนไขราคา

ขลัง-Santorini-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

เอียตั้งอยู่ในสปาและรวมถึง 22 วิลล่า18 ของพวกเขา — มองเห็นวิวทะเล คุณสมบัติของสถาปัตยกรรมและการออกแบบสิ่งปลูกสร้าง — รสชาติท้องถิ่น อาคารสไตล์กรีกโครงสร้างพิเศษของวิลล่าเป็นที่รู้จักกับทุกคนที่มีความสนใจในวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม สิ่งใดเปรียบมิได้ภูมิประเทศหินจะช่วยให้คุณออกไปตลอดกาลภาพของเกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจในหน่วยความจำ เกาะโรแมนติกเชิญคู่ที่แต่งงานฮันนีมูน

ดวงอาทิตย์ Siyam IRU FUSHI มัลดีฟส์, มัลดีฟส์

มัลดีฟส์ — สถานที่ที่ชื่นชอบของคู่บ่าวสาวที่เหลือ! หลายโรงแรมสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกบนเกาะมีพิธีแต่งงานกับช่วงที่แตกต่างกันของการบริการ ไม่ว่าคุณจะแต่งงาน — พิธีอย่างเป็นทางการก็ไม่จำเป็นต้องมีการแต่งงานที่เกิดขึ้นจริง ด้วยความช่วยเหลือของมืออาชีพที่คุณสามารถให้ตัวเองมีวันหยุดที่มีมนต์ขลังซึ่งจะเป็นที่จดจำไปตลอดชีวิต

The-Sun-Siyam-Iru Fushi--มัลดีฟส์-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

เดอะซัน Siyam Iru Fushi มัลดีฟส์ตั้งอยู่บนเกาะที่งดงามซึ่งจะนำเสนอภูมิทัศน์ที่งดงามและการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับพิธีฮันนีมูนและสวรรค์

โฟร์ซีซั่มอริเชียส, มอริเชียส

สวรรค์ 5 ดาวแห่งนี้มีประเทศเกาะมอริเชียส ให้ความสำคัญกับการพักผ่อนคู่เป็นตัวแทนของความสะดวกสบายในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจและภูมิทัศน์ที่มีมนต์ขลัง

สี่ซีซั่น-มอริเชียส-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

รูปแบบดั้งเดิมของบ้านที่สอดคล้องกับความสง่างามและความงามคลาสสิก ฮันนีมูนในมอริเชียสจะเป็นที่จดจำตลอดไป!

ความโรแมนติกที่มีมนต์ขลังของยุโรป

SCARLET มณฑลคอร์นวอลล์, สหราชอาณาจักร

โรงแรมที่น่าแปลกใจที่ไม่ซ้ำกันและโดดเด่นบนชายฝั่งทางเหนือ วันหยุดจุดนี้สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดและความงามของชนชั้นสูงของรูปแบบภาษาอังกฤษสมัยใหม่

สีแดง-grafstvo-Kornuoll-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

RELAIS Bourgondisch Cruyce, เบลเยียม

ตั้งอยู่ในทำเลที่โดดเด่นในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของบรูกส์ที่จุดตัดของสองช่องทาง จัตุรัสตลาดอยู่ห่างออกไปเพียง 200 เมตร

เขื่อนที่ผิดปกติอาคารแบบดั้งเดิมที่มีหลังคาแหลมมีความเกี่ยวข้องกับยุคกลาง พื้นที่ภายในให้สอดคล้องกับซุ้มของรูปแบบและสถานที่ตั้ง

RELAIS- BOURGONDISCH- Cruyce-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

โรงแรมมีร้านอาหารที่มีอาหารอร่อย ห้องสำหรับคู่สมรสที่ผ่อนคลายและฮันนีมูนที่น่าจดจำ

LE Prieure DU Chateau de Biron, ฝรั่งเศส

ที่ไม่ซ้ำกันโรงแรมที่ทันสมัยในประเทศฝรั่งเศสในหมู่บ้านBiron การตกแต่งภายในพิเศษและสถานที่ตั้งของโรงแรมจะช่วยให้ได้รับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติกที่จะจำไปตลอดชีวิต ตั้งอยู่ตรงข้ามปราสาทที่มีชื่อเสียงซึ่งจะทำให้มันมีเสน่ห์เป็นพิเศษ

le-Prieure-du-Chateau-de-Biron-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

ไฮไลท์ของโรงแรม — ง่ายกระชับการออกแบบตกแต่งภายในแบบดั้งเดิม Submitted 5 ห้องพักที่กว้างขวางรอบอาคาร — เขตงดงามและแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ซึ่งจะช่วยให้การเดินเล่นสบาย

HACIENDA เดอซานราฟาเอลเซวิลล์ประเทศสเปน

ตั้งอยู่ในชนบทในดินแดนของฟาร์มมะกอก ทัศนียภาพที่งดงามและรูปแบบของการตกแต่งของอาคารเป็นผสมกลมกลืนที่แตกต่างจากรูปแบบดั้งเดิมและรายละเอียดที่ทันสมัย

Hacienda-de-San-ราฟาเอล-Sevilya-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

ห้องพักมีการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกับเฟอร์นิเจอร์โบราณและภาพวาด ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำที่ทันสมัย, Wi-Fi ที่มีอยู่ ตัวแทนจากห้องสมุดและสนามเทนนิสสระว่ายน้ำ, ร้านอาหารที่มีอาหารแบบดั้งเดิมว่ายน้ำ

หมู่บ้าน AT LYONS, ไอร์แลนด์

โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ในไอร์แลนด์ในรูปแบบของศตวรรษที่ 17 บริการของโรงแรม — มันมีความซับซ้อนที่มีอุปกรณ์สำหรับการพักผ่อน, ร้านอาหาร, ร้านบูติกและร้านค้า ทุกอย่างเป็นความคิดที่ออกมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

The-Village-at-Lyons-888

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก

ซุ้มของการตกแต่งภายในและความสามัคคีขอบคุณที่รายละเอียดที่แม่นยำของการออกแบบ สำหรับการตกแต่งวัสดุธรรมชาติถูกนำมาใช้ เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบพิเศษให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่แสนโรแมนติกที่สะดวกสบายสำหรับสอง

การเดินทางไปยังโรแมนติก «รสชาติ» ที่แปลกใหม่

นี้จุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับคู่สมรสที่ไม่ได้แสวงหาโรงแรมหรูที่มีระดับสูงสุดของการบริการสถานที่ที่ดาวอยู่ ถ้าวัตถุประสงค์ของการพักผ่อนหย่อนใจ — ต้องประทับใจในโรงแรมพิเศษในสถานที่แปลกใหม่ให้ความสนใจในตัวเลือกเหล่านี้

1. หมีบ้า, สหราชอาณาจักร — โรงแรมชั้นสูงที่มีชื่อที่ผิดปกติมันจะช่วยให้ไม่เพียง แต่มีวันหยุดที่แสนโรแมนติก แต่ยังมีจำนวนมากประสบการณ์ใหม่ บริการของโรงแรม — ห้องพักได้รับการตกแต่งในรูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้เข้าพักแต่ละที่จะได้รับสิ่งที่เขาต้องการ ห้องโรแมนติกอยู่ในสีเข้ม — บรรยากาศสร้างเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบของศตวรรษที่ 18

2. ห้วยผา n ของอินเดีย — โรงแรมที่มีเอกลักษณ์บนต้นไม้! นี่คือโอกาสที่จะตระหนักถึงความฝันของวันหยุดที่แปลกใหม่ ๆ ที่ระดับความสูง 15 เมตรห้องพักที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ — มันจะช่วยให้โอกาสที่จะรู้สึกในความสามัคคีที่แท้จริงกับธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจอินเดีย

3. วิทยาลัยของพระวิญญาณบริสุทธิ์, สหราชอาณาจักร — โรงแรมในโบสถ์ในปัจจุบัน! นี่คือความผิดปกติ, มีเสน่ห์, สถานที่พักผ่อนที่เป็นต้นฉบับในสถานที่ที่สวยงามในสกอตแลนด์

4. โรงแรมทะเลทรายถ้ำ, ออสเตรเลีย — ที่น่าจดจำและไม่ซ้ำกันใต้ดินโรงแรม สถานที่สำหรับการที่รุนแรงนี้ ที่คุณสามารถใช้คู่ฮันนีมูนที่ต้องการอย่างแท้จริงตื่นเต้น

5. Elqui Domos, ชิลี — โรงแรม astronomically เฉพาะในทวีปยุโรป มันตั้งอยู่ในสถานที่ที่งดงามพร้อมกับผลประโยชน์ทั้งหมดของอารยธรรมและมีโอกาสที่จะสั่งการเดินป่าดาราศาสตร์, ขี่ม้า

6. Gamirasu Cave Hotel — โรงแรมถ้ำในตุรกี ประเทศท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งนี้มีหลายจุดหยุดที่ยอดเยี่ยม — รวมทั้งโรงแรมตั้งอยู่ในสุสานวัดเก่า ผู้เข้าชมจะได้รับการต้อนรับที่มีระดับสูงของความสะดวกสบาย นี่คือความทันสมัยเป็นพันกับศตวรรษของประวัติศาสตร์

7. Kakslauttanen, ฟินแลนด์ — โรงแรมน้ำแข็งด้วยร้านอาหารที่ดีและสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ในแลปแลนด์ การเดินทางที่โรแมนติกในช่วงฤดูหนาวจะให้ประสบการณ์ที่น่าจดจำ: ผู้เข้าพักจะได้ชื่นชมภูมิทัศน์ที่ไม่ซ้ำกันห้องพักแบบดั้งเดิมอบอุ่นห้องครัวที่มีสีสัน

เมื่อเลือกโรงแรมสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกมีความจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายบัญชี: ระดับของการบริการที่หลากหลายของบริการที่คุ้มค่าที่พักผ่อนหย่อนใจและคุณสมบัติอื่น ๆ

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *