วันหยุด -to- คิวบา-888

วันหยุดในประเทศคิวบา

คิวบามีความเกี่ยวข้องกับดวงอาทิตย์ในเขตร้อนชื้นตลอดทั้งปีเต้นรำละตินอเมริกาทัศนศึกษาที่น่าตื่นเต้นและน้ำทะเลสีฟ้าใส

คิวบา — สาธารณรัฐเกาะตั้งอยู่ระหว่างคนทั้งสองอเมริกา เกาะนี้เป็นที่ใหญ่ที่สุดของแอนทิล พื้นที่ 111 ตารางกิโลเมตรในขณะที่เป็นความยาว 1500 กม.

วันหยุด -to- คิวบา-888

วันหยุดในประเทศคิวบา

ซักผ้าตอนเหนือของช่องแคบฟลอริดาและทะเลแคริบเบียนภาคใต้ได้สร้างภูมิทัศน์ที่ไม่ซ้ำกันและธรรมชาติ ชายฝั่งทั้งอ่าวลึกและล้อมรอบด้วยอ่าวที่งดงามเช่นเดียวกับปะการังและแนวปะการัง

สภาพอากาศในประเทศคิวบาอะไร

คิวบามีสองฤดู ระยะเวลาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมจะถือเป็นช่วงฤดูฝนระหว่างเดือนพฤศจิกายนและเดือนเมษายน — ฤดูแล้ง แต่นี้ส่วนการชุมนุมเนื่องจากน่าจะเป็นของปริมาณน้ำฝนเขตร้อนในเดือนมีนาคมค่อนข้างเป็นไปได้และในฤดูร้อนสภาพอากาศแห้งจะไม่มีข้อยกเว้น

Holidays- ประคิวบา-888-3

วันหยุดในประเทศคิวบา

ปัจจัยที่มืดที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงเป็นพายุเฮอริเคน ระยะเวลากิจกรรมของพวกเขาคือเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายนเมื่อพวกเขาจะถือว่าเป็นความผิดปกติ

สกุลเงินคิวบา

ตั้งแต่ปี 2005 สกุลเงินอย่างเป็นทางการอีกครั้งกลายเป็นเปโซคิวบา มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐในคิวบาคุณจะต้องจ่ายภาษีเพิ่ม 10% นอกจากนี้การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศห้ามสัมผัสกับยูโรปอนด์สเตอร์ลิงและอื่น ๆ

Holidays- ประคิวบา-888-1

วันหยุดในประเทศคิวบา

วีซ่าไปยังคิวบา

ขอขอบคุณที่เป็นข้อตกลงระหว่างประเทศที่ประชาชนมีสิทธิที่จะอยู่ในประเทศคิวบาเป็นเวลา 30 วันวีซ่าไม่ได้ออก

บนเส้นขอบการควบคุมจะต้องให้:

1. หนังสือเดินทาง (ที่ถูกต้องในช่วงเวลาของการเดินทางปิด);
2 เที่ยวบินในทั้งสองทิศทาง;
3. บัตรตรวจคนเข้าเมือง (สองเล่ม)

บัตรตรวจคนเข้าเมืองฉบับหนึ่งได้รับการควบคุมชายแดนและการเดินทาง
รวบรวมในการเดินทางคือ 25 เปโซ

ศุลกากรในประเทศคิวบา

สำหรับการนำเข้าปลอดภาษีที่ได้รับอนุญาต: เทคโนโลยีดิจิตอลส่วนบุคคล 200 บุหรี่และ 3 ขวดของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

สำคัญ: ไม่ได้รับอนุญาตที่จะส่งออก

1. ยาเสพติด
2. อาวุธ;
3. โลหะมีค่า;
4. สัตว์;
5. ค่านิยมทางวัฒนธรรม

ข้อยกเว้นคือการปรากฏตัวบนใบอนุญาตส่งออกเครื่องเพชรพลอยและสิ่งของที่ทำจากผิวจระเข้ ใบอนุญาตนี้จะออกโดยผู้ใช้บริการของร้านค้า ดังนั้นการซื้อราคาถูกในตลาดโดยไม่มีใบอนุญาตจะบังคับให้กลับมาของสินค้าที่ควบคุมศุลกากร

รีสอร์ทคิวบา

ฮาวานา

ฮาวานา — เมืองหลวงของคิวบาซึ่งตั้งอยู่ในทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ฮาวานาเก่าภาพที่เก็บรักษาไว้อย่างรอบคอบของยุคอาณานิคมจ้องมองที่เปิดกว้างของการก่อสร้างของศตวรรษที่ 15-17 Malecon มูลค่าเห็นป้อมปราการติลโลเดลมอร์โร, ป้อมวิหารสมโภช

Holidays- ประ Cuba- gavana-888-3

วันหยุดในประเทศคิวบา

Varadero

Varadero เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ชายหาดของรีสอร์ทได้รับสถานะของหนึ่งในที่ดีที่สุดในโลก พวกเขาดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมของหาดทรายสีขาวและสีฟ้าครามน้ำทะเลยืดยี่สิบกิโลเมตร แหล่งท่องเที่ยวหลักคือถ้ำ ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟจะมีจิตวิญญาณของวิลล่าดูปองท์ที่ประชันในกีฬากอล์ฟ

Varadero-888-222

วันหยุดในประเทศคิวบา

Holguin

Holguin เป็นจังหวัดที่มีประชากรมากที่สุด ธรรมชาติมีความหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถดูและส่วนใหญ่ของประเทศคิวบาด้านบนและเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่สวยงามและเพลิดเพลินไปกับเบียร์คิวบาแบบดั้งเดิม โดยวิธีการที่จะอยู่ใน Holguin ทรัพย์ในอดีตเป็นฟิเดลแคสโตร ที่นี่เป็นชายหาดที่สวยที่สุดคิวบา — Playa Esmeralda

ซานติอาโกเดอคิวบา

ซานติอาโกเดอคิวบามีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่มรดกทางวัฒนธรรมที่มีความหลากหลายของพิพิธภัณฑ์และห้องโถงนิทรรศการ เซียร์รา Maestra เป็นอุทยานแห่งชาติซึ่งตั้งอยู่ในภูเขา นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมเทศกาลและงานเลี้ยงของไฟที่มีการเฉลิมฉลองในช่วงฤดูร้อนกับทุกความงามและความสว่าง

Holidays- ประคิวบา-888-10

วันหยุดในประเทศคิวบา

Kayo โกโก้

Kayo โกโก้ — เกาะซึ่งเป็นธรรมชาติสำรอง หาดทรายยืด 20 กิโลเมตร กับคิวบาจะเชื่อมต่อถนนถึง 27 กิโลเมตรซึ่งถือว่าเป็นชิ้นที่ดีของสถาปัตยกรรม หาด Los Flamenkos กลายเป็นที่อยู่อาศัยของลามิงโกซึ่งสามารถมองเห็นได้ตลอดทั้งปี คู่รักหรือเพียงแค่คนรักสันโดษจะพบจุดที่สมบูรณ์แบบบนชายหาดของหาด Prohobida การขนานนามว่าเป็น «ชายหาดพระราชวังต้องห้าม»

Holidays- ประคิวบา-888-7

วันหยุดในประเทศคิวบา

Cayo Guillermo

Cayo Guillermo 90% คือไม่มีใครอยู่ ป่าชายเลนและสวนปาล์มสินบนดั้งเดิมและการร้องเพลงของนกและหาดทรายที่เล็กที่สุดจับใจผู้เข้าชม

อาหารประจำชาติและอาหารในประเทศคิวบา

อาหารจานหลักของอาหารคิวบาข้าวถั่วสีดำและเนื้อหมู บนเกาะแห่งเสรีภาพกุ้งก้ามกรามที่นิยมที่สามารถมีความสุขในการจัดตั้งใด ๆ คนรักของแปลกใหม่ควรพยายามไข่เต่าเนื้อจระเข้

Holidays- ประคิวบา-888-8

วันหยุดในประเทศคิวบา

ให้แน่ใจว่าได้ลอง «ครีโอลอาหิคัม» — หมูกับผัก
ในหมู่ผู้นิยมเครื่องดื่มรัมซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องดื่มค็อกเทล เอาใจคนรักกาแฟจะได้ชื่นชมรสเปรี้ยวและกลิ่นหอมของกาแฟคิวบา

วันหยุด -to- คิวบา-222-888

วันหยุดในประเทศคิวบา

ช้อปปิ้งในประเทศคิวบา

ร้านค้าที่โรงแรมและช้อปปิ้งของเมืองร้านค้าที่คุณสามารถซื้อความหลากหลายของผลิตภัณฑ์เป็นของที่ระลึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับความนิยมเป็นเหล้ารัมและซิการ์ นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกที่นำติดตัวมาจากไม้ไผ่, หอย, ใบกล้วยและภาพวาดสีน้ำมันขนาดเล็กของจิตรกรทะเลท้องถิ่น ร้านเปิดทุกวัน 9-18 และเฉพาะในวันเสาร์ก่อน 12 ชั่วโมง

ใช้บริการของร้านกาแฟและบาร์มันเป็นมูลค่าการจดจำ,ที่ปลายไม่รวมอยู่ในต้นทุนการให้บริการ ขนาดของพวกเขาเป็น 5-15% ของค่าใช้จ่ายของการบริการที่แสดง ยกตัวอย่างเช่นในพนักงานโรงแรมให้ $ 1

Holidays- ประคิวบา-888-2

วันหยุดในประเทศคิวบา

ยานพาหนะคิวบา

รถบัส

วิธีที่นิยมที่สุดในการเดินทางในประเทศคิวบา -รถบัสนี้เรียกว่า «โยโย่» ค่าโดยสารเป็น 10 เซนต์ รถบัสทำให้หยุดทุกสี่บล็อก หากคุณต้องการที่จะออกจากต้นคุณควรรายงานให้คนขับรถ นอกจากนี้สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรถทัวร์ซึ่งค่าใช้จ่าย 4 เปโซคิวบา ตั๋วสำหรับทัวร์รถบัสช่วยให้คุณมีสิทธิที่จะนั่งในไม่ จำกัด จำนวนครั้งในระหว่างวันทำให้หยุดในสถานที่ใดที่คุณชอบ ชั่วโมงเร่งด่วนจะดีกว่าที่จะไม่ไปบนรถบัสและใช้บริการรถแท็กซี่

รถแท็กซี่

รถแท็กซี่คิวบายืนเฉพาะสำหรับคิวบา1 เปโซ แต่พวกเขาเป็นเรื่องยากมากที่จะจับ มันจะดีกว่าที่จะใช้บริการของรถแท็กซี่ที่ท่องเที่ยว ค่าใช้จ่ายของพวกเขาช่วงจาก 50 เซนต์ปิดที่ $ 1 ต่อ 1 กิโลเมตรในขณะที่ยานพาหนะที่มีความสะดวกสบายและมีเครื่องปรับอากาศ

ในประเทศคิวบามีสาม บริษัท ยักษ์ใหญ่ที่ให้บริการรถแท็กซี่:

1. «Cubanacan» — บริการห้องดีลักซ์กับรถผู้บริหาร «เมอร์»;

2. «Turistaxi» — ที่นี่รถยนต์ขนาดเล็กที่มีอุตสาหกรรมรถยนต์ญี่ปุ่น

3. «Panataxi» — นำเสนอบริการที่ถูกกว่าที่ «ลดา» รถยนต์ แต่เพียงในเมืองหลวงของคิวบา

Holidays- ประคิวบา-888-2-1

วันหยุดในประเทศคิวบา

การขนส่งทางรถไฟ

ไรล์เดอคิวบาหมายถึงรายงานของรัฐและความยาวของมันคือ 5219 กิโลเมตร ในแต่ละปีจะทำหน้าที่ได้ถึง 11 ล้านคน
ตารางรถไฟความสอดคล้องที่แตกต่างกัน วันที่ออกเดินทางเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงไม่กี่ครั้ง และขัดแย้งสำหรับชาวต่างชาติค่าโดยสารเป็น 20 เท่าสูง

การขนส่งในประเทศคิวบา

ระบบยานยนต์ได้รับการพัฒนาอย่างพอเพียง ความยาวถนนเป็น 61,000 กิโลเมตรขณะที่มีเพียงครึ่งหนึ่งของพวกเขาลาดยาง โครงสร้างถนนดังกล่าวมีคุณสมบัติที่โดดเด่นเป็นขาดของป้ายถนน หากคุณวางแผนการเดินทางโดยรถคุณต้องมีความรู้พื้นฐานของแผนที่สเปนหรือรายละเอียด

รถเช่าในประเทศคิวบา

วิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจเกาะเสรีภาพ -การเดินทางครั้งนี้รอบเกาะโดยรถยนต์อำมหิต สำนักงานเช่าตั้งอยู่ในเมืองใหญ่และศูนย์กลางการท่องเที่ยวทุก ที่จะเช่ารถคุณต้อง:

1. ต้องมีอายุมากกว่า 21 ปี
2. ใบอนุญาตขับรถ;
3. หนังสือเดินทาง;
4. จ่ายเงินมัดจำของ 150-300 เปโซ, ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของรถ;
5. จะต้องจ่ายราคาค่าเช่า, ค่าเฉลี่ยของ $ 45 ต่อวันและ $ 15 ประกัน

มีทางเลือกที่หลากหลายของรถยนต์จากย้อนยุคกับรูปแบบที่ทันสมัย จะเช่ารถที่เป็นสัญญาซึ่งระบุข้อบกพร่องทั้งหมดที่อยู่ในรถ

Holidays- ประคิวบา-888-9

วันหยุดในประเทศคิวบา

ค่าใช้จ่ายของน้ำมันเบนซินในฮาวานาเป็นเรื่องเกี่ยวกับ$ 1-1,2 ที่ขอบของมันจะถูกกว่ามาก สิ่งที่ดีคือจำนวนของรถที่ท่องเที่ยว เขาเป็นสีน้ำตาลและช่วยให้จำนวนหนึ่งได้เปรียบให้กับเจ้าของ: การเดินทางในส่วนที่ปิดอุโมงค์, ที่จอดรถในพื้นที่ต้องห้ามผ่อนผันตำรวจ

มันจะไม่แนะนำให้ทำในประเทศคิวบา

กฎการปฏิบัติ

วางแผนการเดินทางไปเกาะเสรีภาพที่คุณควรศึกษาลักษณะของการสื่อสารและบางส่วนของกฎนี้:

1. เครื่องดื่มใช้น้ำ;
2. อัญมณีและเอกสารที่จะต้องมีการเก็บไว้ในที่ปลอดภัย;
3. ห้ามเด็ดขาดในภาพถ่ายของทหารและอุปกรณ์ทางทหาร;
4. ประชาชนในท้องถิ่นไม่สามารถทำให้เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยข้อยกเว้นของการซื้อ — สินบนมีโทษตามกฎหมาย

โรงแรมในประเทศคิวบา

คิวบามีชื่อเสียงโรงแรมของโลกซึ่งส่วนใหญ่เป็นภาษาสเปน มีจำนวนมากของโรงแรม 4 และ 5 ดาวตั้งอยู่บนชายฝั่งที่มี บริการดำเนินการบนพื้นฐาน «รวมทุกอย่าง» กับเครื่องดื่มที่ผลิตในประเทศ โรงแรมทั้งหมดเกือบจะอยู่ในบรรทัดแรกไปในทะเล ชายหาดที่มีเตียงอาบแดดและร่มให้บริการฟรี ห้องพักในโรงแรมเหล่านี้มีการติดตั้งทีวี, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟและห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักแรงดันไฟ 110 โวลต์และซ็อกเก็ตแบนดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะนำอะแดปเตอร์ นอกเหนือไปจากโรงแรม 4 และ 5 ดาวในคิวบามีตัวเลือกที่ประหยัดมากขึ้น — โรงแรม 3 ดาว

โรงแรม-คิวบา-555

วันหยุดในประเทศคิวบา

ดำน้ำในประเทศคิวบา

คิวบาความงามที่น่าประทับใจของการดำน้ำใต้น้ำโลก เนื่องจากความอุดมสมบูรณ์ของเกาะและแนวปะการังที่มีความหลากหลายของพืชและสัตว์จะมีความสุขแม้นักดำน้ำที่มีประสบการณ์มากที่สุด ธรรมชาติที่นี่เป็นรูปกำแพงยักษ์ที่ช่วยปกป้องนักดำน้ำจากกระแสลมแรง เงื่อนไขที่ดีสำหรับการดำน้ำที่มีอยู่ตลอดทั้งปีขอบคุณที่น้ำทะเลอุ่น 24 องศา จมดิ่งลงสู่โลกแห่งความงามใต้ท้องทะเล, เสน่ห์โดยตัวแทนที่หายากของทะเลกว้างใหญ่ บริเวณนี้เป็นที่แคริบเบียนรวมอยู่ในเงินสำรองตามธรรมชาติที่มีการป้องกัน

daiving-คิวบา-666

วันหยุดในประเทศคิวบา

สำหรับครั้งตั้งเท้าบนเกาะที่ดินเสรีภาพความรู้สึกของการเฉลิมฉลองและตลอดไปจะยังคงอยู่ในทะเลแห่งความสุข และแม้ว่าทุกคุ้นเคยกับให้กลับไปที่นางฟ้าคิวบาต้องการอีกครั้งและอีกครั้ง

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *