1-222-888

วันหยุดพักผ่อนในสเปน: ที่ที่จะไป

ในสเปนที่ดีที่สุดคือไปในวันหยุดตั้งแต่มิถุนายนถึงกันยายน — แน่นอนถ้าคุณต้องการวันหยุดที่ชายหาด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเที่ยวชมสถานที่ของหลักสูตรสเปนเป็นสิ่งที่ดีในช่วงเวลาของปีใด ๆ

วันหยุดพักผ่อนในสเปน: สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

Costa Dorada หรือ Costa Brava รีสอร์ทเหล่านี้จะอยู่ใกล้กับบาร์เซโลนา, Costa Brava ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีภูมิทัศน์ที่งดงามโรแมนติกหน้าผาลงไปในทะเลและเชิญชวนอ่าวสีฟ้า นอกจากนี้ยังมีราคาค่อนข้างแพงและโครงสร้างพื้นฐานที่ดี

Costa Dorada

Costa Daurada คืออากาศอบอุ่นน่าแปลกใจ ที่นี่เป็นสวรรค์สำหรับเด็ก — พวกเขามีความสุขที่จะเยี่ยมชม «สวนสนุก Port Aventura» ที่เรียกว่าสวนสนุกยอดนิยมทั่วโลกและความบันเทิง

คอสตาเดลโซล

คุณต้องการที่เก๋และหรู? ดีแล้วให้แน่ใจว่าจะไปใน Costa del Sol นี้เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีราคาแพงที่สุดในสเปน แต่ที่นี่คุณจะได้รับไม่ได้เป็นเพียงวันหยุดที่ชายหาด แต่ยังมีโอกาสที่จะได้ลิ้มรสในร้านอาหารท้องถิ่นที่สะดวกสบายไวน์ที่ดีใช้เวลาเดินผ่านสวนพฤกษศาสตร์ที่สวยงามและเยี่ยมชมร้านค้าที่น่าสนใจ

1-222-888

หากคุณสนใจนอกเหนือไปจากชายหาดและการตรวจสอบสถานที่น่าสนใจแวะไปที่คอสตาเดล Garraf เมืองนี้ตั้งอยู่ 35 กม. จากบาร์เซโลนาที่มีชื่อเสียงสำหรับอนุสาวรีย์มากมายหลายแห่งที่จะมีชีวิตรอดตั้งแต่ยุคกลาง

และถ้าสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ — มากมายที่จะดื่มด่ำไปกับหาดทรายสีขาวนุ่มและเมื่อคุณต้องการที่จะเล่นในท้องถิ่น «ลาสเวกัส» ชื่อ Benidrom — เลือกรีสอร์ทคอสตาบลังกา

วันหยุดพักผ่อนในสเปน — สเปนเกาะ

สเปน — ก็ยังเป็นวันหยุดที่เกาะที่สวยงามซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากที่จะได้พักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อน

Ibiza สวรรค์สำหรับหนุ่มสาว

เกาะอิบิซ่าเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนหนุ่มสาว: คุณสามารถมีความสนุกสนานเพื่อที่จะพูดจนคุณวาง ดิสโก้, ร้านอาหารและบาร์ที่ช่วยให้คุณสามารถปลดปล่อยอย่างสมบูรณ์และผ่อนคลาย

1-62

อิบิซา

มายอร์ก้า

ในมายอร์ก้ามาคนส่วนใหญ่สงบและสมดุลและให้โอกาสที่จะชื่นชมความสะดวกสบาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ชายหาดและนั่งเรือยอชท์หิมะสีขาวเข้าร่วมดาราพรรคและเที่ยวชมสถานที่ …

คีรีบูน

หมู่เกาะคานารี่ — ทรายสีทองพืชที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะที่แปลกใหม่, อาหารท้องถิ่นอร่อยน่าแปลกใจ

2-888

วันหยุดพักผ่อนในสเปน — เมือง

คุ้นเคยกับสเปนไม่สามารถพิจารณาเสร็จสมบูรณ์หากคุณไม่ได้เห็นในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เรอัลมาดริด, บาร์เซโลนา, เจโรนา, — พวกเขาทั้งหมดเดิมที่สดใสและจะออกจากความทรงจำที่น่ารื่นรมย์

มองไปที่ร้านอาหารท้องถิ่นไม่ว่าในสถานที่ซึ่งไม่ลืมที่จะสั่งซื้ออาหารสเปนที่แท้จริง พวกเขาทำหน้าที่ Paella ที่น่าตื่นตาตื่นใจ — จานข้าวกับเนื้อสัตว์และอาหารทะเล

4

Paella สเปน

ชาวสเปนมีความถูกต้องความภาคภูมิใจของสินค้าเช่นแฮม — เนื้อ jerked รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

จองปลาสดใดที่เป็นไปโดยตรงในหน้าของคุณย่างบนคายหรือย่างบนเตา นอกจากนี้ในสเปนที่คุณจะได้รับบริการอาหารทะเลอร่อยสดๆในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน — หอยนางรม, หอย, กุ้ง, หอยเชลล์ …

ไวน์ท้องถิ่นเป็นอาหารว่างที่ดีที่สุดหลายพันธุ์ของชีสและมะกอก

ไปเที่ยววันหยุดในสเปนโดยก่อนเส้นทางและไม่ลืมที่จะนำเพื่อนที่ระลึกญาติของคุณ

เพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณ!

3-666

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *