1-333

ไนท์คลับเมืองพัทยา — ประเทศไทย

หลายคนเคยได้ยินหรือแม้กระทั่งไนท์คลับสโมสรเข้าเยี่ยมชมในพัทยา ทุกคนรู้ว่าเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการมีชีวิตที่สดใส ทันทีที่ดวงอาทิตย์ขึ้นมาเหนือขอบฟ้าเมืองใช้เวลาอยู่อาศัยและผู้เข้าชมในโลกของความบันเทิง ถนนคนเดินตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองพัทยา — ศูนย์กลางของความบันเทิง จาก 19:00 จนถึงการเข้าชมพระอาทิตย์ขึ้นนอกขนส่งฝาประตูเดินเท้าเปิดไปทั่วโลกซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่จำนวนเงินที่เหลือเชื่อของผับต่างๆ, บาร์, ดิสโก้และสถานบันเทิงอื่น ๆ สิ่งที่เป็นไนท์คลับที่ดีที่สุดตั้งอยู่บนถนนคนเดิน

ที่ดีที่สุดของไนท์คลับในพัทยา

คลับนอนไม่หลับ

บางทีอาจจะเป็นไนท์คลับในเมืองพัทยา — นอนไม่หลับหนึ่งในสถาบันที่ดีที่สุด มันตั้งอยู่ที่ปลายสุดของถนนคนเดินถนน สโมสรสองชั้นแบ่งออกเป็นสองส่วนที่ชั้นแรก — ฉันบาร์ขณะที่สอง — ฟลอร์เต้นรำ ใน I-Bar เล่นแร็พ, R & B, นักเต้นเต้นรำรอบโซฟา ที่คุณสามารถสูบบุหรี่มอระกู่ตารางสระว่ายน้ำแล้วคุณสามารถไปที่คลับเต้นรำนอนไม่หลับ
เข้าชมฟรี แต่ผู้เข้าชมต้องอย่างต่อเนื่องซื้อเครื่องดื่ม ดังนั้นถ้าคุณดื่มไม่ต้องการเป็นที่ดีที่สุดที่จะออกจากแก้วครึ่งว่างเปล่า แต่จะต้องดูเขาเพื่อไม่บริกรลาก ธิ 23:00-08:00 นี่รักที่จะผ่อนคลายเทคโนคนรักและมึนงง ในคลับนอนไม่หลับจะไม่ปล่อยให้คนไทยก็เป็นคนที่เหลือที่นี่และเยาวชนมากขึ้นยุโรปแอบแอฟริกันอเมริกันรัสเซียเล็ก ๆ น้อย ๆ

1-333

ถนนคนเดินผับ

บนถนนคนเดินมีไนท์คลับที่มีชื่อเดียวกันชื่อ สถานที่แม้ว่าจะมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับสถาบันอื่น ๆ ของเมืองพัทยา แต่ที่น่าสนใจทั้งในแง่ของการตกแต่งภายในและเพลง, บริการราคา ถนนคนเดินไม่มีฟลอร์เต้นรำทุกอย่างกำลังเต้นรำอยู่ใกล้กับโต๊ะ โดยทั่วไปคนหนุ่มสาวไทยชอบที่จะเต้นอยู่ใกล้กับโต๊ะเพื่อให้แทบทุกสโมสรไทยมีฉากที่จะนั่ง แต่ไม่มีฟลอร์เต้นรำ สถานประกอบการที่มีการแบ่งออกเป็นหลายพื้นที่ที่มีโซฟามีบาร์ที่ตั้งอยู่ในศูนย์เช่นเดียวกับเกมตารางเช่นสนุ๊กเกอร์ เข้าสู่สโมสรมักจะฟรี แต่หากผู้เข้าชมไม่ชอบยาม — อาจถูกขอให้จ่ายค่าใช้จ่ายบัตรผ่านประตู 250 บาท จากการเล่นดนตรีเทคโนและป๊อป จะเปิดเวลา 20:00 น, ปิดรอบ 03:00 มักจะมีส่วนที่เหลือยุโรปและแอบรัสเซียเล็ก ๆ น้อย ๆ

1-443

MIXX ไนท์ไลฟ์ดิสโก้

คืนนั้นเป็นสถาบันการศึกษาที่พัทยา MIXXไนท์ไลฟ์ดิสโก้ที่นิยมในหมู่ชาวอาหรับอินเดียเติกส์และรัสเซีย สโมสรตั้งอยู่ที่ปลายสุดของถนนคนเดินบนชั้นสามของบาลีฮายพลาซ่าศูนย์การค้า ภายในสถาบันการศึกษาสองชั้นเต้นรำเป็นหนึ่งเดียวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่มี R & บี เนื่องจากผูกพันของความประทับใจที่คุณอยู่ในดิสโก้อียิปต์หรือตุรกี บวกใหญ่คือการที่บริกร MIXX ไนท์ไลฟ์ Discotoboy ไม่ทำให้โกรธสั่งซื้อของคุณ มันทำงาน 23:00-04:00

1-555

ลูซิเฟอร์ DiskoTK

ไนท์คลับ — ลูซิเฟอร์ DiskoTK — มากที่สุดแห่งหนึ่งจุดร้อนของเมืองที่ตั้งอยู่กลางถนนคนเดิน สถาบันการศึกษาที่มีราคาแพงพอและจะอยู่ในสโมสรที่คุณจะต้องไปผ่านบาร์ลูซิเฟอร์ ผู้คนที่นั่นเป็นจำนวนมากมีบาร์ตารางฟลอร์เต้นรำเวทีสำหรับการแสดงที่นักร้องดำเนินการในวันหยุดสุดสัปดาห์คนผิวดำบางครั้งการแข่งขัน จากเพลงเล่นอเมริกันฮิปฮอป, R & B, อันธพาล เข้าชมฟรี แต่จะมีเครื่องดื่มในโหมดปกติมิฉะนั้นคุณอาจจะได้รับการกำจัดของสโมสร ตั้งแต่ทางเข้าสโมสรที่เป็นอิสระที่ต้องการจำนวนมากและความต้องการรายได้ มันทำงาน 23:00-04:00 ส่วนใหญ่อยู่ในลูซิเฟอร์ที่พักผ่อนและเยาวชนไทยในต่างประเทศเล็ก ๆ น้อย ๆ ของรัสเซีย

1-666

นอกจากนี้ในถนนคนเดินพัทยาในการทำงานไนท์คลับอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีชื่อเสียงมารีนดิสโก้จะดีกว่าที่จะไม่ไปเพื่อความปลอดภัย — หลาย lediboev คุณสามารถทำผิดพลาด ในหมู่เยาวชนไทยเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งแตกต่างกันและฮอลลีวู้ด สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีหลายสโมสรในพัทยาเดือดจนถึงเช้า

มีวันหยุดที่ดี!

1-888

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *