1-443

วิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางสำหรับการเดินทาง

เมื่อเลือกเดินทางกระเป๋าเดินทางเกณฑ์หลัก -คุณภาพนี้ ล้อหักฉีกขาดหรือติดขัดจับซิปสามารถเปิดเดินทางไกลไปทรมานเพื่อตรวจสอบผู้ช่วยคนใหม่ของเขาในร้านด้วยความระมัดระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง นี้หมายความว่าคุณควรเลือกสำเนาที่มีราคาแพงมากที่สุด? ไม่ได้เลย! นักท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์จะมั่นใจได้ว่าราคาของกระเป๋าเดินทางไม่ได้ที่จะบอกว่าคุณภาพ Overpaying สำหรับลักษณะหรูหราและการรวมกันเป็นอันตรายล็อคคุณเพียงแค่ล่อลักษณะพิเศษเพื่อกระเป๋าของเขา ให้สวยงามจะเป็นถุงส่วนบุคคลของคุณคุณมักจะดำเนินการกับคุณและกรณีที่ควรจะสะดวกสบายและเชื่อถือได้และในทางปฏิบัติ แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถประหยัดในการซื้อ — ในกรณีนี้เช่นเคยมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะหาเหตุผล «พื้นกลาง»

1-443

เกี่ยวกับวิธีการเลือกที่มีคุณภาพที่เหมาะสมและกระเป๋าเดินทางที่แข็งแกร่งบนล้อจะขึ้นอยู่กับครึ่งทางประสบความสำเร็จ ก้าวอย่างรวดเร็วของชีวิตสมัยใหม่ต้องมีผู้หญิงคนหนึ่งที่จะใช้งานและเด็ดเดี่ยว สำหรับเราหลายคนที่เดินทางไปก็จะกลายเป็นความจำเป็นประจำวันของเหตุการณ์ที่คาดการณ์ไว้ ทำให้ถนนที่ง่ายและสะดวกมากขึ้นจะช่วยให้รายละเอียดที่ซับซ้อน
วิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางล้อหรือไม่? สิ่งที่ควรให้ความสนใจกับ?

วิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทางที่ดี

ล้อ

มีรูปแบบที่มีสองล้อและสี่ และที่และรุ่นอื่นมีแฟน ๆ ของมัน การเรียกร้องครั้งแรกที่สองล้อคล่องแคล่วมากขึ้นและเดินหลังเน้นว่าสี่ล้อช่วยลดความเครียดบนแขนและไปแทบตัวเอง ม้วนถุงที่ร้านและตรวจสอบทุกอย่างเอง โปรดทราบว่าไม่เพียง แต่ในจำนวนของล้อ แต่ยังอยู่ในการออกแบบของพวกเขา จะเป็นการดีที่พวกเขาควรจะซ่อนอยู่ภายในในตัวมิฉะนั้นพวกเขาอาจจะแตกเมื่อผลกระทบ อย่าเลือกรุ่นพลาสติกรุ่นที่ทันสมัยที่ดีที่สุด — ฮีเลียม

1-62-666

จัดการ

จับที่สะดวกที่สุดในกระเป๋าเดินทาง — ปรับซึ่งหดได้ จับยืดไสลด์จะต้องซ่อนไว้อย่างสมบูรณ์ในตำแหน่งพับเพื่อที่จะไม่ทำลายในระหว่างการขนส่ง ก็จะแนะนำให้เลือกรุ่นที่มีด้ามหลายเพียงในกรณีที่และพวกเขาจะเย็บอย่างปลอดภัยบน ให้แน่ใจว่าจะลองพวกเขาอยู่ในมือของคุณเพื่อให้อะไรและไม่ถูต่อย

1-555

สี

ดีเลือกกระเป๋าเดินทางสดใสและที่เห็นได้ชัด — คุณจะเห็นได้จากระยะไกลโอกาสน้อยว่ามันจะถูกลืมหรือสูญหาย แต่สีที่ควรจะเป็นในทางปฏิบัติไม่จางหายไปในดวงอาทิตย์จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะล้าง

วัสดุ

กระเป๋าเดินทางควรจะเบาดังนั้นทิ้งหนังหรือโลหะที่งดงามรุ่น เลือกพลาสติกหรือผ้าถุงที่มีโครงภายใน เสมอให้แน่ใจว่าวัสดุที่ไม่ดูดซับความชื้นและได้รับการทนต่อรอยขีดข่วนและการกระแทก

1-333

ขนาด

ขนาดขนาดใหญ่ — ไม่ได้ดีเสมอ ตัวอย่างเช่นกับเที่ยวบินที่สะดวกในการเดินทางไปพร้อมกับกระเป๋าเท่านั้นไม่ต้องรอให้กระเป๋าดังนั้นจึงแนะนำให้มีกระเป๋าเดินทางสองใบ: (. อย่างดีที่สุดได้ถึง 20 ลิตร) ที่มีขนาดเล็ก (. ถึง 10 ลิตร) และมีขนาดใหญ่ ใช้เวลาในการเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพดีบนล้อและรายละเอียดนี้จะเป็นเพื่อนที่ดีของคุณในการเดินทางที่ยาวนาน

บอนเดินทางและการเดินทางปลอดภัย!

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *