1-222

ประเทศที่ดีที่สุดที่จะอยู่

ระเทศใดจะดีกว่าไม่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ แต่สำหรับชีวิต? นี้สนใจคำถามที่หลาย ๆ คนที่มักจะถูกดึงดูดโดยโอกาสของชั่วคราวอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่, การเปลี่ยนแปลงของทิวทัศน์ที่จะได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าในการจัดการกับวัฒนธรรมอื่น ๆ สิ่งที่เป็นประเทศที่น่าสนใจที่สุดสำหรับชีวิตบนโลกของเรา

ฟินแลนด์

หนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตของประเทศที่มีชื่อฟินแลนด์ แม้จะมีสภาพภูมิอากาศที่รุนแรงและทะเลเย็นก็เป็นที่น่าสนใจมากที่จะอาศัยอยู่ที่นี่ไม่กี่ปี

ประชากรส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษ(ดีระดับการศึกษา), ความปลอดภัยสูงของชีวิต (3 สถานที่ในการจัดอันดับของทุกประเทศ) การพัฒนาเศรษฐกิจ (2 สถานที่ครั้งที่ในการจัดอันดับโดยรวม) ใช่และที่ดินฟินแลนด์ได้พบกับการต้อนรับ

1-222

ออสเตรเลีย

นอกจากนี้บนห้าครอบคลุมออสเตรเลียทวีปลึกลับสีเขียว ประเทศนี้ — เป็นหนึ่งในแบบไดนามิกมากที่สุดในชีวิตมีความเข้มข้นในห้าเมืองชายฝั่งทะเลที่สำคัญ

ยกย่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการศึกษา,ทางการเงินที่ดี, ความปลอดภัยและการดังกล่าวเป็นจุดพิเศษของการสืบสวนเป็น «พื้นที่ส่วนตัว» — พื้นที่ฟรีพอจริงๆ นอกจากนี้ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในภาคการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในทุกประเทศ

1-333

นิวซีแลนด์

อีกรัฐหนึ่งของซีกโลกใต้ — นิวซีแลนด์ มันยืนออกไม่เพียง แต่สำหรับสัตว์ป่าที่สวยงามและอากาศหนาวจัด

ประเทศเป็นอันดับแรกในการจัดอันดับของประสิทธิผลของระบบการศึกษาเป็นหนึ่งในผู้นำในด้านความปลอดภัยและเศรษฐกิจ ดังนั้นหากคุณเลือกประเทศที่จะเป็นไปได้ที่จะยกเด็กอยู่ในความสงบและความเจริญรุ่งเรืองแล้วให้ความสนใจไปยังประเทศนิวซีแลนด์

1-443

เดนมาร์ก

นอกจากนี้ในการจัดอันดับของ «ประเทศที่ดีที่สุดที่จะอยู่» ผู้เชี่ยวชาญวางเอกฉันท์เดนมาร์ก มันเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่อุดมไปด้วยผู้คนเป็นมิตรเย็นมากเกือบจะไม่ได้เกิดขึ้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเดนมาร์กย้ายในการกำกับดูแล — ประสิทธิภาพของหน่วยงานที่อยู่ในราชอาณาจักรที่สูงเพื่อให้หมวดหมู่นี้เดนมาร์กอันดับที่สองในทุกประเทศ

1-555

นอร์เวย์

นอร์เวย์ — ไม่เพียง แต่เป็นหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดสำหรับชีวิต แต่ยังเป็นผู้นำ แต่เพียงผู้เดียวของการจัดอันดับ ในนั้นที่ทุกระดับที่เหมาะสม — สุขภาพภาวะเศรษฐกิจระบบการศึกษาความปลอดภัยของประชาชนและผู้เข้าชม นอกจากนี้ยังมีอย่างน้อยข้อ จำกัด ทางกฎหมายต่าง ๆ และดังนั้นเสรีภาพส่วนบุคคลและผู้ประกอบการที่มีการขยาย

นอร์เวย์

เพียงลบ — นี้สภาพอากาศรุนแรงของประเทศ เย็นฝนกับขั้วโลกคืนยาว (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคเหนือของนอร์เวย์) สามารถกีดกันจำนวนมากที่ต้องการที่จะย้ายที่นี่

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *