คีร์กีสถาน-888-222

วันหยุดพักผ่อนในคีร์กีสถาน

ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชียกลางคีร์กีซได้อย่างปลอดภัยจะเรียกว่าเอเชียกลางสวิตเซอร์เพราะทั้งสองประเทศมีมากเหมือนกัน เช่นเดียวกับยุโรปสวิส, คีร์กีซมากกว่าครึ่งหนึ่งของดินแดนที่ตั้งอยู่ในภูเขาและแม้กระทั่งภูมิภาคต่ำโกหกมันไม่ได้ลดลงต่ำกว่า 401 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล By The Sea เดียวกันมากไม่มีใครไม่มีวิธีอื่น ๆ ออกจากรัฐไม่มี คีร์กีสถานทอดยาวจากตะวันออกไปตะวันตกพร้อมโซ่ของเทียนฉานและ Pamir-Alai ยอดเขาสูงสุด — Pobeda ยอด (7439 เมตร) ในภูเขาทุกอย่างหายใจแตะต้องงามอันบริสุทธิ์ที่คุณจะไม่เห็นบนที่ราบ คีร์กีสถาน North Point ตั้งอยู่บนเส้นเดียวกับโรมและทิศใต้ — เกาะซิซิลี

คีร์กีสถาน-888-222

คีร์กีซ — นิยายและมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลความงามของธรรมชาติของประเทศในเอเชียกลาง ที่มีศักยภาพการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก! นี่คือกค่อนข้างดีการพัฒนาที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานวัฒนธรรมที่ผิดปกติและประเพณีที่น่าสนใจมากมาย ตั้งอยู่ที่สี่แยกของถนนสายไหม, คีร์กีซยังคงรักษาโบราณสถานที่ไม่ซ้ำกันซึ่งจะรวมอินทรีย์กับอาคารที่ทันสมัยสามารถให้มากประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่แขก ทัวร์ในคีร์กีสถานเป็นที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวอยากรู้อยากเห็น

คีร์กีสถาน-1-222

ในปีที่ผ่านมาประเทศจะเฟื่องฟูที่เรียกว่าการท่องเที่ยว Djailoo — ที่พักในกระโจมของร่อนเร่ลึกลงไปใน Pamir และเทียนฉานในการแยกรวมจากอารยธรรม

การเดินทางผ่านธรรมชาติและที่มนุษย์สร้างขึ้นสถานที่สำคัญในคีร์กีซมาพร้อมกับการต้อนรับเดียวกันของประชาชนในท้องถิ่นอาหารพิเศษคีร์กีซเช่นเดียวกับประเพณีเก่าแก่และประเพณีของคนโบราณ

วันหยุดฤดูหนาวในคีร์กีสถาน

แฟน ๆ ของวันหยุดเล่นสกีจะมีประสบการณ์ที่น่าจดจำของ Heli สกี, freeride และทุรกันดาร

ฐานสกีและ Freeride Kyrgyzstna อยู่ในที่ไม่ซ้ำกันที่สวยงามและเก่าแก่สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ นอกจากนี้คุณสามารถที่จะเช่าอุปกรณ์, หนังสือเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของค่ารถ, ขี่เจ็ตสกีหิมะและการเข้าถึงเนินเขาที่ห่างไกลที่สุดและน่าสนใจที่มีประสบการณ์ที่ผิดปกติและความเบิกบานใจ ในช่วงฤดูหนาวสภาพภูมิอากาศในคีร์กีสถานนุ่มมากและช่วยให้การเดินทางไปของการค้นพบรอบ Issyk-Kul ทะเลสาบหรือทางตอนใต้ของประเทศคุณจะค้นพบปรากฏการณ์ที่น่ารื่นรมย์ — น้ำตกแช่แข็ง Barskoon ยัด Djuuku ชลบุรี Kyzyl-ซูจี Jeti-Oguz และนำมาให้คุณในภาพที่เต็มไปด้วยหิมะที่มีเสน่ห์

คีร์กีสถาน-888

จะไปที่ไหนในคีร์กีสถาน

ที่ 90 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Narynบางทีมันก็เป็นสถานที่ที่เงียบสงบมากที่สุดในประเทศ — Son-Kul ทะเลสาบ สำหรับการพักค้างคืนไม่จำเป็นต้องใช้เต็นท์เพราะทะเลสาบจะถูกแบ่งออกเป็นประจำทุกปีที่ค่าย yurt โปรแกรมทั้งหมดที่มีให้สำหรับนักท่องเที่ยว ที่นี่คุณเลี้ยงและอาหารแห่งชาติและจัดให้มีการขี่ม้าไปน้ำตก แต่มีคุณค่ามากขึ้น — ความเหงากับธรรมชาติ บริเวณใกล้เคียงความเป็นจริงไม่มีอะไร แต่ภูเขาแม่น้ำและทะเลสาบอันเงียบสงบ ส่วนใหญ่ที่ให้สงบ, สมาธิและความเข้มข้นได้รับ

ลูกชาย kul_lake

มีช่องเขาที่สวยงามหลายแห่งในภูเขาของ Ala-เกินไปจะทางด้านทิศเหนือของทะเลสาบ Issyk-Kul แต่ที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดคือ Semenov และ Grigoriev Gorge กินเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สวยงามมากที่สุดและสวยงามของ Issyk-Kul หุบเขาทอดยาวไปตามช่องเขา Kungei Ala-เกินไปและไหลขนานไปกับชายฝั่งของทะเลสาบขนาดเล็ก Issyk-Kul ที่ด้านล่างของชลบุรี Ak-จีไหล Crystal River ลึกชัดเจน ในสถานที่เหล่านี้เติบโตที่สวยที่สุดในโลก Tian-Shan โก้ เนินเขา Grigoriev หุบภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยดอกป๊อปปี้สีแดงสดใสหุบเขากระจายพรมที่สวยงาม ที่นี่คุณสามารถชื่นชมธรรมชาติดึกดำบรรพ์ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่าที่ไม่มีอำนาจหรือเวลาหรือคน

คีร์กีสถาน-888-2

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *