ฟินแลนด์-666

นางฟ้าฟินแลนด์

ธรรมชาติฟินแลนด์ดึงดูดสมัครพรรคพวกในประเทศการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ, ตกปลา, น้ำและกีฬาฤดูหนาว ฟินแลนด์มี 187,888 ทะเลสาบและ 5,100 แก่ง อากาศในประเทศนี้มีความสดใหม่อย่างไม่น่าเชื่อที่เกาะหินตามแนวอ่าวฟินแลนด์เป็นที่งดงามโดดเด่นและบ่อล้อมรอบด้วยป่าหนา — สะอาด โดยวิธีการในประเทศฟินแลนด์จำนวนมากที่สุดของยุโรปพื้นที่คุ้มครอง — 8.2% สำรองที่มีระดับที่แตกต่างกันของการป้องกันครอบคลุมพื้นที่เกือบสามล้านไร่คิดเป็น 13% ของพื้นที่ป่าไม้ฟินแลนด์ทั้งหมด

ฟินแลนด์โลกแห่งความฝันที่แท้จริงของซานตาคลอส คริสต์มาสและปีใหม่ — วันหยุดพิเศษ สำหรับการแสดงผลของการเข้าชมเป็นครั้งแรกที่เก็บรักษาไว้ตลอดชีวิตให้แน่ใจว่าได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญดังต่อไปนี้

สถานที่ยอดเยี่ยมในฟินแลนด์

บ้านของซานตาคลอสและซานตาพาร์ค

สถานที่เหล่านี้อยู่ใกล้กับเมืองรอวาเนีย บ้านซานต้าเป็นโครงสร้างไม้ขนาดใหญ่ที่มีจำนวนมากของแสงโนมส์ร่าเริงเข้ากับคนง่าย ตัวเองเป็นนักมายากลวัยเด็กของหัวหน้าไม่ได้เห็นเพราะมันถูกซ่อนอยู่ในกระท่อมบนขอบของป่า แต่คุณสามารถเยี่ยมชมสำนักงานและที่ทำการไปรษณีย์ของเขา

สถานที่ท่องเที่ยวมากมายสามารถเข้าเยี่ยมชมในซานตาปาร์คลานสเก็ตเช่นเดียวกับเพลิดเพลินไปกับการแสดงละคร คุณไม่สามารถกังวลว่ามันจะเย็นเพราะสวนน้ำในร่ม สำหรับผู้ใหญ่ที่คุณสามารถนั่งหมาลากเลื่อนในช่วงฤดูหนาวเช่นเดียวกับการพักผ่อนที่หนึ่งในสกีรีสอร์ทในประเทศฟินแลนด์เพื่อเข้าชมเป็นจำนวนมากของเว็บไซต์อนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์ซึ่งตั้งอยู่ในรอวาเนีย แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีลูกทัวร์นี้จะไม่มีที่น่าสนใจน้อยลงและน่าตื่นเต้น

ฟินแลนด์-666

ปราสาทหิมะ

ในขณะที่ในฟินแลนด์ในช่วงฤดูหนาวของนอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญในหิมะปราสาทซึ่งถูกสร้างขึ้นในหิมะแรกของเมืองเคมิ ที่นี่คุณสามารถนั่งรถไฟเหาะเล่นในหิมะเพลิดเพลินกับความงดงามของหิมะดื่มเครื่องดื่มช็อคโกแลตร้อนนั่งอยู่บนเนินเขาของน้ำแข็งหรือเก็บอบอุ่นในบรรยากาศสบาย ๆ แต่ร้านกาแฟปกติ

Kemi-888

ในฐานะที่เป็นสถานที่สำคัญสำหรับคริสตจักรฟินแลนด์ก็เป็นไปได้ที่จะเยี่ยมชมคริสตจักรในหินในช่วงฤดูหนาว — เฮลซิงกิที่มีร่างกายใหญ่พิพิธภัณฑ์คริสตจักรออร์โธดอก — เปียว, คริสตจักรเอสโป, วิหาร Uspensky — เฮลซิงกิ

น้ำตกอีมาตรา

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งฟินแลนด์ในช่วงฤดูหนาว — น้ำตกอีมาตรา แต่ก็สามารถมองเห็นได้เฉพาะในวันหยุด ดังนั้นโดยการเยี่ยมชมเขาในวันส่งท้ายปีเก่าภายใต้การตีระฆังนาฬิกาและดอกไม้ไฟระเบิดหนึ่งสามารถสังเกต stunner ออกของสเปรย์น้ำจากน้ำตก ก่อนหน้านี้เขาเท่ากับ Niagara Falls แต่กักในขณะนี้ แต่พร้อมชายฝั่งทอดยาวหนึ่งที่เก่าแก่ธรรมชาติสำรอง — Kruununpuysto

555

สวนสัตว์อาร์กติกและประเทศของเล่น

หากคุณกำลังเดินทางในช่วงฤดูหนาวกับฟินแลนด์เด็กแล้วให้แน่ใจว่าจะแวะไปที่สวนสัตว์ Ranua อาร์กติก นี่คุณสามารถเห็นกว่า 60 ชนิดของสัตว์ในที่อยู่อาศัยธรรมชาติของพวกเขาสนุกกับการเช่นหมีขั้วโลกจับปลาและสัตว์ป่าอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ไกลจากทุนสำรองนี้จะมีปราสาท «มัวร์มัวร์» เอลฟ์เป็นเจ้าภาพจัดงานคอลเลกชันที่สง่างามของตุ๊กตาโบราณที่จะบอกหนึ่งของเอลฟ์ที่อาศัยอยู่ใน zamke.Samoe เวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้าชมทรัพย์ของของเล่น — วันหยุดคริสต์มาสแล้วเพราะมาถึงในการดำเนินการตัวเอกกวางเรนเดียเลื่อน ความฝันในวัยเด็ก — ซานตาคลอสและโนมส์ของเขาและจัดให้มีการแสดง

222

หาไม่ซ้ำกันและ izvedyvatสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจของฟินแลนด์เป็นที่น่าสนใจและสนุกสนานมากยิ่งในช่วงฤดูหนาว วันหยุดมักจะไม่ซ้ำกันและไม่ซ้ำกัน! กลับมาอีกครั้งและอีกครั้งก็เป็นไปได้ที่จะค้นพบใหม่ ฤดูหนาวฟินแลนด์จะทำให้คุณเทพนิยาย!

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *