Marocco-2-3-5

โมร็อกโกเรื่องโอเรียนเต็ล

โมร็อกโก — ประเทศตะวันออกที่ยอดเยี่ยมที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับประเพณีโบราณและบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ ภูมิทัศน์ธรรมชาติที่ไม่ซ้ำกันชายหาดที่สวยงามของมหาสมุทรแอตแลนติกและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน, ความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในโมร็อกโกดึงดูดจำนวนมากของนักท่องเที่ยว

ที่คุณสามารถไป: สถานที่ท่องเที่ยวในโมร็อกโก

ในโมร็อกโกมีหลายที่น่าสนใจสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยว ยกตัวอย่างเช่นที่นี่มีการจัดแข่งม้าอาหรับตามด้วยการยิงของปืน จากความงามของธรรมชาติที่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงป่าสนที่สวยงามป่าดิบของ Atlas แม่น้ำ Gorge ที่ไม่ซ้ำกัน Rdat ประเทศที่มีเป็นจำนวนมากของเมืองที่ไม่ซ้ำกัน ใน Meknes ฮิตสุลต่านพระราชวังในราบัต, คุณจะได้พบกับพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจหลาย 69- สุเหร่าเมตรซึ่งเป็นมากกว่า 800 ปีพระที่นั่ง หากคุณชื่นชอบของประวัติศาสตร์และโบราณคดีให้แน่ใจว่าคุณเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของ Tetouan นี่เก็บที่ใหญ่ที่สุดของการจัดแสดงที่ทุ่มเทให้กับระยะเวลา Carthaginian และโรมันและแม้กระทั่งการแสดงออกที่อุดมไปด้วยวัตถุศิลปะอิสลาม นอกเหนือไปจากอนุสาวรีย์สถาปัตยกรรมและวัฒนธรรม, โมร็อกโกเป็นคนรวยในพื้นที่รีสอร์ท สำหรับวันหยุดที่ชายหาดที่สมบูรณ์อากาดีร์ นี่คือสภาพภูมิอากาศที่ดีเยี่ยมหาดทรายที่ไม่มีที่สิ้นสุด และแน่นอนไฮไลต์ของประเทศที่สามารถเรียก souks โมร็อกโก ที่เป็นเพียงไม่เห็น — การเสนอราคาคาสิโน, charmers งู, ญาณและผู้ฝึกสอนของลิง

Marocco-2-3-5

โมร็อกโก — ความหลากหลายของกิจกรรมสันทนาการซึ่งมันมีประเทศนี้ ที่นี่มีหาดทรายที่มีแดดบนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกและสกีรีสอร์ท หากคุณต้องการที่จะสำรวจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของโมร็อกโกเพื่อการศึกษาพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานของวัฒนธรรมของตนแล้วยินดีที่จะมาราเกช! น่าสนใจไม่น้อยสำหรับนักท่องเที่ยวที่คาซาบลังกา โครงสร้างพื้นฐานโมร็อกโกมีช่วงกว้างของรีสอร์ท ในสถานที่ที่คุณสามารถหาคลื่นใหญ่มีโรงแรมสำหรับนักเล่นและผู้ชื่นชอบชายหาดจะเข้าใกล้สถานที่ที่มีแถบทรายกว้าง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สปาความเชี่ยวชาญในการบำบัดด้วยน้ำทะเล

marokko-1-888

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้สัมผัสอย่างเต็มที่เสน่ห์ของเรื่องนี้ประเทศที่สวยงามไม่ได้มีอยู่ในหัวใจของเธอ — เมืองโบราณของมาราเกชตั้งอยู่ที่เท้าของเทือกเขา Atlas สถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเมืองจะถือเป็นที่มีชื่อเสียง Djemaa el Fna ซึ่งอยู่ในเมดินา — เมืองเก่าของมาราเกชและเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้เข้าชมไปยังเมืองและในโมร็อกโก ซึ่งอยู่ใกล้กับพื้นที่ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ — The Koutoubia มัสยิด สถานที่น่าสนใจนอกจากนี้เช่นสุสานของประตูยูซุฟบิน Tashfin มัสยิด Bab Agvenau ของแอปเปิ้ลโกลเด้น — เดอะคาสบาห์สุสานของซาดีพระราชวังของเฮียและมัสยิด El Badi อาลี Ben Youssef พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์พิพิธภัณฑ์เบิร์ตฟลินท์, พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลามและพิพิธภัณฑ์ของขวัญ กล่าว-Cu แน่นอนคุณควรเยี่ยมชมสวน Menara สวยงามและตลาดที่มีชื่อเสียงของมาราเกช

marokko-888

ช้อปปิ้งในโมร็อกโก

ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ ที่โอเรียนเต็ล, โมร็อกโกมันได้รับการยอมรับในการต่อรอง จึงไม่ลังเลที่จะไปซื้อของที่ระลึกที่โอเรียนเต็ลท์บาซาร์และต่อรองไปหมด เมืองในโมร็อกโกแต่ละคนมีประเภทพวกเขาชื่นชอบของงานฝีมือจัดการกับชาวบ้าน

marokko-22-888

ในเอสเซาอิดีกว่าที่จะซื้อของที่ระลึก — ภาพวาดโคมไฟเครื่องหนังเครื่องแต่งกายประจำชาติและบทความของ arborvitae ในอาบอบขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูง แต่ราคามีความเหมาะสม ในเมดินาในร้านค้าราคาถูกโดย 30-50% แต่มีคุณภาพต่ำ ในคาซาบลังกา, สิ่งที่เป็นที่รู้จักในยุโรปอยู่อาศัยรูปแบบที่มีขายราคาถูกกว่าในครั้งที่สอง นาฬิกาลักลอบนำแบรนด์ที่มีชื่อเสียง — 10-50 เหรียญสหรัฐ ในเฟซ — ของที่ระลึกทองคำ ในราบัต — ของที่ระลึก, พรม, หนัง มาราเกชราคาที่สูงกว่าสินค้าจำนวนมากในยุโรป

การรักษาความปลอดภัยในโมร็อกโก

ล้วงกระเป๋าในโมร็อกโกมากดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังตามปกติ — ไม่พกกระเป๋าสตางค์ในเข้าถึงได้อย่างง่ายดายนอกกระเป๋า, กระเป๋าและกล้อง — เพียงบนสายพานไม่ปล่อยรถหรือใส่รถเฉพาะในที่จอดรถ, บริการพิเศษยามที่พวกเขาควรจะมีราชสกุลเครื่องแบบ

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *