ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-16

สร้อยข้อมือบนขาของเขา: กำไลข้อเท้าของเขาที่จะสวมใส่

เพิ่มมากขึ้นแคตตาล็อกแฟชั่นร้านเครื่องประดับและแม้แต่ในภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ร่วมสมัยที่คุณสามารถดูแปลกใหม่ — สร้อยข้อมือเพื่อให้ทันหรือเช่นที่พวกเขาจะเรียกว่า anklety

ในปีนี้นักออกแบบของบ้านแฟชั่นชั้นนำได้ตัดสินใจที่จะรื้อฟื้นลืมสำหรับ 20 ปี anklety ในแฟชั่นและเปิดอุปกรณ์เสริมนี้ต้องมีของผู้หญิงทุกคน

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-16

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

แฟชั่นโชว์ที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นหลายรูปแบบของ anklets เช่นเดียวกับวิธีการและสิ่งที่พวกเขาทำงานร่วมกันที่ดีที่สุด ดังนั้นนักออกแบบ Chloe เป็นอุปกรณ์เสริมที่เท้าของเขานำเสนอโซ่ทองบาง ๆ และเสนอที่จะรวมกับรองเท้าแตะชายหาดสดใสและมาร์คจาค็อบส์นำเสนอวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกัน: แบรนด์กระตุ้นให้เกิดการสวม anklety โอเรียนเต็ลทอสองโซ่กับรองเท้าสีดำคลาสสิก

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-12

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

ประเภท anklets: สิ่งที่ต้องเลือก

anklety โกลเด้น โดยปกติ anklety ทองทำในรูปแบบของสตริงบาง ๆ ม้วนรอบ ๆ เท้าของเขาในหนึ่งหรือสองแถว โกลเด้น anklety สามารถสวมใส่ควบคู่กับรองเท้าคลาสสิก

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-13

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

anklety เงิน กำไลเงินที่สมบูรณ์แบบสำหรับสบาย ๆ สไตล์และเพิ่มไปยังภาพปกติของการสัมผัสน้อยของ Boho เก๋ไก๋ รวมพวกเขากับรองเท้าแตะฤดูร้อนและปลอดภัยวิ่งไปพิชิตเมืองใหญ่!

Anklety ลูกปัดขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการสร้างชาติพันธุ์และ Boho ภาพ สวมกำไลดังกล่าวที่ดีที่สุดกับรองเท้าแตะชายหาดหรือรองเท้าแตะ

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-17

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

Anklet- «พญา» กำไลข้อเท้านี้อินเดียซึ่งมีการเชื่อมต่อกับแหวนโซ่ที่นิ้วรองเท้าเลียนแบบ — เพียง แต่ไม่มีพื้น สร้อยข้อมือนี้เหมาะสำหรับการเดินเท้าเปล่า และเขาจะกลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยสำหรับเจ้าสาวที่ได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานบนชายหาด

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-15

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

Anklety ด้วยเสน่ห์ รุ่นดังกล่าวได้กลายเป็นที่นิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้หลังจากที่แบรนด์เครื่องประดับ Pandora ได้นำสร้อยข้อมือแฟชั่นตกแต่งด้วยเสน่ห์ที่ถอดออกได้ต้นฉบับหรือเสน่ห์ เสน่ห์สามารถเป็นรูปทรงที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์สีและขนาด: ระบุรูปหัวใจหรือดาวคะแนน, ลูกปัดห้วนหรือเสน่ห์ขี้เล่นดังสนั่น อะไรที่จะเป็นใน anklete ของคุณ — คุณตัดสินใจ!

Anklety: วิธีการสวมใส่พวกเขากฎบางอย่าง

สวม anklety ยืนอยู่กับกระโปรงมินิ, ชุดสั้น, กางเกงขาสั้นในรูปแบบสบาย ๆ กับกางเกงยีนส์ซุก legginsmi หรือ — ในระยะสั้นกับทุกสิ่งที่เปิดข้อเท้าที่ละเอียดอ่อนของคุณ

ขามากเกินไปจะถูกจัดเตรียม เพื่อกำไลข้อเท้ามองที่สวยงามจริงๆฟุตควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดี: ไม่มีแคลลัแห้งและสมบูรณ์แบบเสมอเล็บเท้าสดใสเป็นที่น่าพอใจ

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-11

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

หากคุณมีข้อเท้าบางคุณสามารถสวมใส่ได้อย่างปลอดภัยโลหะบางหรือ anklety พลาสติก แต่ถ้ามันไม่ได้และคุณต้องการที่จะแคบลงสายตาขาของพวกเขา, กำไลที่มีเสน่ห์เล็ก ๆ น้อย ๆ ห้อยแน่นอนช่วยคุณในการนี้

สไตล์ดาว: anklety

ในงานปาร์ตี้หลังจากที่นำเสนอของลูกโลกทองคำที่นักแสดงและนักร้อง Dzhennifer Lopes มาในชุดสีเหลืองที่มีการตัดที่น่าทึ่งไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นถึงความเก๋ไก๋และเรียวขา แต่กำไลเพชรหรูหราที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับรองเท้าคมจมูก

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-3

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

ระหว่างการเยี่ยมชมแกลเลอรีของ Santa Monica นักแสดงที่Eshli โอลเซ่นสวมกางเกงหนัง, คอเต่าสีขาวและเสื้อโค้ทสีน้ำตาลและข้อเท้าของเธอประดับด้วยสอง ankleta ทองรวมกับรองเท้าศาลคลาสสิก

ฤดูใบไม้ผลิ Accessories- แฟชั่น -summer- 2017-5

สร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้าบนขา

นักร้องป๊อปริฮานนาได้ร่วมกับแฟน ๆ ของเขาในภาพ Instagram ที่นักร้องนักแสดงให้เห็นกำไลข้อเท้าวินเทจโดยชาแนล

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *