สีเคลือบเจลเคลือบเงา

ออกแบบเล็บเจลแล็คเกอร์ 2017

ปีที่แล้วเราจำบ้าฟองทำเล็บ, โชคดีที่แนวโน้มนี้ได้อาศัยอยู่กับเรานาน ในปี 2017 นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่หลายในด้านการออกแบบเล็บเจลขัด แต่พวกเขาทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะเป็นธรรมชาติและความสง่างาม

นอกจากผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรากำลังรอสำหรับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงตลอดเช่นทำเล็บดวงจันทร์และภาษาฝรั่งเศส เรานำเสนอรูปแบบใหม่ในรูปแบบและ Ombre ทำเล็บมือมีลายเส้น แต่สิ่งแรกแรก

Updated ทำเล็บฝรั่งเศส

คลาสสิกที่เกี่ยวข้องตลอดเวลา — ฝรั่งเศสเจลขัดแต่งเล็บ เฉพาะในกรณีที่ก่อนหน้านี้ไม่มีความจำเป็นที่จะรำคาญกับการขึ้นมาพร้อมกับการรวมกันของสีและรูปแบบ แต่ตอนนี้ทำเล็บแฟชั่นต้องเพิ่มความสว่างและแบบไดนามิก ดังนั้นลืมเกี่ยวกับคู่ปกติของสีชมพูและยาทาเล็บสีขาว, สีเล็บโปแลนด์ในแฟชั่นฝรั่งเศส, ทำเล็บฝรั่งเศสที่มีรูปแบบการแก้ไขของ «รอยยิ้ม» เงาแต่งเล็บฝรั่งเศสสหัสวรรษและไม่ จำกัด การทำเล็บแฟนฝรั่งเศส

สีเคลือบเจลเคลือบเงา

จานกว้างของเจลเคลือบเงาช่วยให้คุณเปิดน่าเบื่อแจ็คเก็ตคลาสสิกที่ตอนนี้กลายเป็นจลาจลของสี คุณสามารถเลือกวิธีที่สองหรือมากกว่าสีสดใสที่จะตรงกันข้ามกับแต่ละอื่น ๆ และนำมาใช้เป็นสีฐานเคลือบชัดเจนด้วยครั่งและเคล็ดลับของเล็บเพื่อให้ครอบคลุมรสฉ่ำใด ๆ

ชัดเจนวานิชเคลือบเจล

งานรื่นเริงลักษณะฝรั่งเศสสหัสวรรษเมื่อแผ่นเล็บถูกนำไปใช้เคลือบเจลที่โปร่งใสและ «ยิ้ม» พื้นที่ปกคลุมด้วยแวว

ฝรั่งเศสสหัสวรรษเจลขัด

พัดลมฝรั่งเศสทำเล็บมือ — ความแปลกใหม่ในการออกแบบอีกทำเล็บมือแบบฝรั่งเศส ในกรณีนี้ปลายเล็บมีการตกแต่งด้วยการตกแต่งทุกที่เป็นไปได้: ลูกปัด, Bulonki, ฟอยล์หรือกิ้งก่าสีเพียงสีหรือฮาโลเจน

พัดลมเล็บเจลฝรั่งเศส

การรวมกันที่เกิดขึ้นจริงของการเคลือบผิวมันและผิวด้าน ยกตัวอย่างเช่นฐานของเล็บที่ปกคลุมไปด้วยแล็คเกอร์เคลือบเจลและปลายเป็นสีมันวาว

แมตต์ทำเล็บเจลขัดฝรั่งเศส

แนวโน้มในปี 2017 ต้องทดสอบในกรณีของการทำเล็บฝรั่งเศสมีความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์นี้บรรทัด «ยิ้ม» มันอาจจะเป็นสองเท่าสามเท่าสามเหลี่ยมกับขอบ beveled รูปตัววีหรือรูปร่างอื่น ๆ

เจลเคลือบเงาฝรั่งเศสด้วยรอยยิ้มรูปตัววี

Updated ดวงจันทร์ทำเล็บ

ดวงจันทร์ทำเล็บยังได้กลายเป็นคลาสสิกซึ่งฝรั่งเศสอยู่ตรงข้าม «รอยยิ้ม» สายอาจจะเว้าหรือนูนหรือรูปทรงเรขาคณิตใด ๆ โดยทั่วไปแล้วการออกแบบทางเรขาคณิต — ตีที่สำคัญในอุตสาหกรรมเล็บหลายฤดูกาล

ดวงจันทร์ทำเล็บเจลขัด

ต่อกันดีของฟอยล์สามารถนำไปใช้กับส่วนที่เหลือครอบคลุมเคลือบเจลก่อน หากคุณต้องการทุกอย่างในครั้งเดียวคุณสามารถรวมการออกแบบหลายทำเล็บในหนึ่งเช่นแจ็คเก็ตของดวงจันทร์กับคลาสสิก

จันทรคติเล็บเจลฝรั่งเศส

สำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวชุดแต่งเล็บเฉดสีเข้มเย็น — สีน้ำตาล, Burgundy, สีเทา … สำหรับฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนเลือกสีสดใส — สีเหลือง, สีเขียว, สีฟ้า, สีม่วงแดง

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *