แต่งเล็บเปลือยฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

แฟชั่นเล็บฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

สีขาวที่เรียบง่ายความรักสีแดงและเคลือบเงาสีดำแบบกอธิครูปแบบใหม่ของแต่งเล็บฝรั่งเศส, ทองหนังกำพร้า — เหล่านี้และเทคนิคอื่น ๆ ที่เป็นแนวโน้มหลักในฤดูใบไม้ผลิทำเล็บมือและฤดูร้อนของปี 2017 ในขณะที่ต้นแบบของอุตสาหกรรมเล็บยืนยันว่าการทำเล็บมือเป็นสิ่งจำเป็นไม่เพียง แต่เพื่อความถูกต้องของมือ — มันเป็นส่วนหนึ่งที่เต็มรูปแบบของวิธีการของเรา .

สำหรับรูปทรงของเล็บเน้นหลักคือมันวางอยู่บนความเป็นธรรมชาติ: ในแฟชั่นเล็บสั้นกลมหรืออัลมอนด์ที่มีรูปทรงและสแควร์ «ใบมีด» และเคล็ดลับที่คมชัดสมบูรณ์ซ้ายจัดอันดับของแฟชั่น

ทำเล็บมือที่เรียบง่าย

เช่นเดียวกับการแต่งหน้าทำเล็บใน nyudovye อ่อนโยนเฉดสีที่แทบจะไม่ไปจากรูปแบบ ตอนนี้พวกเขาจะถูกแทนที่ด้วยคลาสสิกเช่นเล็บฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะให้เล็บของคุณเรียบร้อยลักษณะดูแลเป็นอย่างดี

แต่งเล็บเปลือยฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

เจียมเนื้อเจียมตัวและได้อย่างรวดเร็วก่อนธรรมดาทำเล็บเปลือยเป็นจริงมากขึ้นมีความหลากหลายกว่าที่คุณสามารถจินตนาการ เสียงนี้นมทั้งโปร่งใสและอื่น ๆ «หนาแน่น», «หนาแน่น» ครีมเฉดสีธรรมชาติที่มีสี midtone สีชมพูกาแฟด้วยนมทุกชนิดของเสียงทางกายภาพและแป้ง เพื่อกระจายความเรียบง่ายทำเล็บเปลือยเพียงไม่กี่จังหวะและสติกเกอร์ขนาดเล็ก

Minimalist แต่งเล็บฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

Updated ทำเล็บฝรั่งเศส

การรวมกันคลาสสิกของสีชมพูและสีขาวอยู่แล้วเป็นเวลานานที่ไม่เกี่ยวข้องในฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017 ฤดูกาลยินดีต้อนรับการเปลี่ยนแปลงของเล็บฝรั่งเศส การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีแทบยังคงเหมือนเดิมยกเว้นว่าพวกเขาได้เห็นจากการทดสอบบางอย่างกับการออกแบบของปลายเล็บ แต่จานสีของเฉดสีที่มีในแต่ละปีเพิ่มสีใหม่

ฝรั่งเศสทำเล็บฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

ชุดนี้ของสีที่มี nyudovyh สดใสสีตัดกันและการรวมกันของการเคลือบแล็กเกอร์ใสด้วยปลายโลหะเช่นเดียวกับการผสมผสานของฝรั่งเศสและดวงจันทร์ทำเล็บที่มีรูดีที่ฐานของเล็บที่

ฝรั่งเศสฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

ทำเล็บมือสีขาว

สีแดงยั่วยุ, สีชมพูอ่อนสีเบจรอบคอบ — อัตราผลตอบแทนที่พวกเขาทั้งหมดจะเคลือบหิมะสีขาว สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงว่าสีขาวเหมือนกันแตกต่างกันและทุกโทนสีผิวที่เหมาะกับสีขาวของพวกเขา บนผิวหนังกับความหนาวเย็นมีลักษณะสี midtone ดีสีขาวอบอุ่น — นมมากขึ้น

แต่งเล็บด้วยสีขาวในฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

นอกจากนี้ในฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017 ไม่ จำกัดเล็บแฟนซีเคลือบในหนึ่งเสียง ที่เกิดขึ้นจริงเจือจางแล็กเกอร์สีขาวที่มีเฉดสีอื่น ๆ เช่นแฟชั่นในฤดูกาลนี้สามารถเป็นโลหะหรือเล็บกากเพชร

ทำเล็บมือสีขาวฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

ทำเล็บมือมีลายเส้น

แนวโน้มอีกไม่กี่ nonvanishing ที่ผ่านมาSeasons — ลายบนเล็บที่ดูน่าสนใจมากขึ้นกว่าตัวเลขอื่น ๆ แนวนอนและแนวแคบและกว้างและเคลือบโลหะทาสีและวาง — วงดนตรีของเฉดสีทุกขนาดและรูปแบบที่พบในเกือบทุกแสดงไม่เพียง แต่ในรูปแบบเสื้อผ้า แต่ยังเกี่ยวกับเล็บของพวกเขา

ทำเล็บมือด้วยแถบของฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2017

เล็บมีลายเส้นที่สำคัญทราบเมื่อมีการหยุด — มันไม่ทำให้ตาพร่า — เพียงแค่เลือก 2-3 สี วาดสามารถเป็นได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้งและแนวทแยงมุม

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *