แมวตาเล็บมือด้วยรูปแบบ

แมวตาเล็บมือของ

เทรนด์ที่เรียกว่า«แมวตา «หรือ» แมวตา»มีสองสามปีที่ผ่านมา แต่ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2016 เขาไปถึงจุดสูงสุดของความนิยม แมวตาเล็บมือให้ดาวและพิธีกรทีวีเพื่อให้คุณมีหน้าที่ที่จะเอาใจตัวเองและความงามดังกล่าว

ความลับที่นิยมของแมวตาทำเล็บในของเขาความเป็นสากล ขอบคุณที่ฉลาดและความลึกสีสวยไม่จำเป็นต้องตกแต่งเพิ่มเติมและดูดีบนเล็บสั้นขาดไม่ได้ดังนั้นในสำนักงานเป็นเล็บ แต่ถ้าคุณเพิ่มทรายกำมะหยี่เล็ก ๆ น้อย ๆ , หินตกแต่งและทาสีเล็บบนนิ้วแหวนที่ได้รับการทำเล็บเก๋ไก๋สำหรับการตีพิมพ์

แมวตาเล็บมือด้วยรูปแบบ

แล้วคุณต้องการที่จะชื่นชมความงามนี้บนเล็บของคุณเอง? ส่วนใหญ่อ่านบทความและเราจะช่วยในการสร้างบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษอย่างแท้จริง

ความลับของผลกระทบที่ไม่ซ้ำกันของตาแมว

ประวัติความเป็นมาของแมวของตาที่จะเริ่มต้น 5-7 ปีกลับไปยังยุคของการเกิดขึ้นของการเคลือบแม่เหล็ก ตอนแรกที่พวกเขาผลิตสายพันธุ์ขนาดเล็กเป็นเพียงราคาถูกบนพื้นผิวโดยวิธีการของแม่เหล็กพิเศษสามารถสร้างความหลากหลายของรูปแบบที่แตกต่างกันในโทนสีจากสารตั้งต้น แต่น่าเสียดายที่ดูดีงามนี้ไม่เกิน 3-4 วันและแม่บ้าน — เพื่อล้างจานแรก

แต่ผู้สร้างของสารเคลือบเงาเจลที่ทำปฏิวัติ: หลายยี่ห้อ (Kodi, Lianail, Bluesky) เคลือบปล่อยตัวที่มีอนุภาคเล็ก ๆ ของโลหะซึ่งจะเก็บรวบรวมโดยแม่เหล็กในที่ไม่ซ้ำแบบ 3 มิติการออกแบบ มันดูเหมือนว่าแสงที่ตกบนเล็บที่มีความเข้มข้นเฉพาะในรูปแบบเหล่านี้เพิ่มความกระจ่างใสทำเล็บที่ผิดปกติ มันเป็นสถานที่ให้บริการนี้เพื่อรวบรวมแสงเฉพาะในแถบแคบ ๆ มีตาอัญมณีหรือไพฑูรย์แมวซึ่งทำให้ชื่อเป็นทิศทางใหม่ของการเพ้นท์เล็บ

การออกแบบแต่งเล็บแมวตา

เป็นที่เชื่อว่าตาเล็บแมวที่ดีที่สุดมองในโทนสีธรรมชาติหินไพฑูรย์ — สีเขียว, สีน้ำตาล, สีเขียว, สีเทา, สีฟ้า ลึกและเข้มสีของยาทาเล็บที่ดีกว่าก็จะโดดเด่นรูปแบบและผู้ที่จะมีลักษณะการทำเล็บเก๋

แมวตาแต่งเล็บในรูปแบบธรรมชาติ

ศิลปินบางคนทั่วไปให้ความมืด»พื้นผิว» ที่จะเปิดเผยร่มมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้: ด้านบนของเจลฐานถูกนำไปใช้สีดำเคลือบแห้งในหลอด UV และจากนั้นเคลือบเงาถูกนำไปใช้เพื่อผลที่ตาของแมว

แมวตาเล็บมือด้วยการสนับสนุนสีดำ

อีกความลับมืออาชีพ — ไม่เคยจะทำเคลือบแมวตา ขาดความเงามันวาว «กิน» ตัวเองทำเล็บเอร็ดอร่อย

เคลือบเล็บแมวตาโปแลนด์

แต่ตาของแมวเติมเต็มความคิดที่ทันสมัยเช่นการไล่ระดับสีหรือหลุมที่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังเป็นข้อได้เปรียบที่จะมองเล็บนี้ร่วมกับหินเหลวทาสีและแวว

ทำเล็บมือด้วยการออกแบบที่ตาของแมว

วิธีที่จะทำให้การทำเล็บแมวของตาที่บ้าน

ขั้นตอนการเตรียมความพร้อม

คุณจะต้อง:

 • น้ำสำหรับล้างไขมัน;
 • ชุดแต่งเล็บ;
 • ฐานและฝาครอบด้านบน;
 • เคลือบเจลที่มีอนุภาคโลหะ;
 • เจลสีดำพื้นผิวเล็บ;
 • แม่เหล็กเคลือบเงาเจล;
 • UV หรือหลอดไฟ LED

เมื่อสิ่งที่คุณต้องมีอยู่แล้วในโต๊ะทำงานของคุณมือของฉันและจะได้รับการตัดแต่งเล็บทั่วไปหรือ unedged สำหรับคุณ ตําแหน่งความยาวเล็บเพื่อให้พวกเขารูปร่างที่ต้องการหนังแผ่นเล็บ กว่าเหมาะจะเป็นปากกาของคุณดีกว่าก็จะมองไปที่พวกเขาเคลือบเจล

เทคโนโลยีการใช้เล็บเจล «แมวของตา»

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 1

1. degrease พื้นผิวของแต่ละเล็บ

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 2

2. ทาขนฐานในชั้นเดียว

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 3

3. แห้งหลอดไฟ 1-2 นาที

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 4

4. ทาพื้นผิว (สีดำหรือสีเคลือบเจลใด ๆ เข้ม) ในชั้นเดียว

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 5

5. นอกจากนี้ยังให้แห้งจนแข็งตัวสมบูรณ์

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 6

6 ก่อนหน้านี้มันเป็นไปได้ที่จะทำงานกับห้านิ้วในเวลาเดียวกัน แต่ในขั้นตอนที่สี่จะมีการทาสีเล็บแต่ละบุคคลในการสั่งซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของสารเคลือบเงาและทำให้รูปแบบเหมือนกันในมือทั้งสองข้าง ใช้หนึ่งในเสื้อเคลือบเงาที่มีอนุภาคโลหะรอ 1-2 วินาที

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 7

7. ถือแม่เหล็กเล็บที่ระยะ 1-3 มิลลิเมตร อย่าถือไว้โดยการเลื่อนบนพื้นผิวของแผ่นเล็บเป็นเวลา 15 วินาที

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 8

8. หลังจากนั้นแห้งในโคมไฟ ทำซ้ำขั้นตอนนี้สำหรับแต่ละนิ้วให้ภาพวาดจากแม่เหล็กไปทางเดียวกัน จากข้างต้นคุณสามารถ (ขยะ) ใช้เคลือบป้องกันบนในชั้นหนึ่งและถือโคมไฟที่จะแข็ง

แมวตาเล็บมือขั้นตอนที่ 9

9. ถอดชั้นกาวและมือ smazh น้ำมันทำให้ผิวนวลพิเศษ

นั่นมันแมวครั้งแรกของคุณตาทำเล็บพร้อม! ตอนนี้ว่าเทคโนโลยีจะสมบูรณ์ชัดเจนกับคุณคุณสามารถทดสอบกับรุ่นที่มีความซับซ้อนมากขึ้นของเล็บศิลปะหรือตัวเองให้เพื่อน ๆ ของเธออธิบายวิธีการที่จะทำให้ดวงตาของแมวที่บ้าน

เคล็ดลับสำหรับมือใหม่:

 • ให้ห่างจากแม่เหล็กเคลือบเจลมิฉะนั้นมันได้อย่างรวดเร็วจะกลายเป็นไร้ค่า;
 • เขย่าขวดก่อนใช้ภาชนะบรรจุเจลเกลี่ยฝุ่นโลหะ;
 • อย่าลืมเกี่ยวกับการสูญเสียไขมันและการประยุกต์ใช้ฐานเสื้อมิฉะนั้นคุณมีความเสี่ยงที่จะได้รับผลัดวานิชภายในไม่กี่วัน;
 • หากมีเหตุผลบางอย่างที่คุณไม่ใช้สีในความมืดเป็นสารตั้งต้นเป็นครั้งแรกการทดสอบและแมวตาแห้งโดยไม่ต้องใช้แม่เหล็กและรูปแบบจะถูกนำไปใช้ในชั้นที่สองเท่านั้น
 • แม่เหล็กให้ใกล้ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้กับพื้นผิวของแผ่นเล็บ แต่อย่าให้มันสัมผัส;
 • ให้แน่ใจว่าจะทำงานด้วยกันเป็นรายบุคคลเล็บมิฉะนั้นวานิชเริ่มที่จะหยุดหรือการแพร่กระจาย — และรูปแบบที่ชัดเจนยังไม่ได้ออกมา;
 • ลองวันหนึ่งที่จะทำโดยไม่ต้องมีฝาครอบด้านบน — ผู้เชี่ยวชาญบางคนเชื่อว่ามันบั่นทอนตาที่มองเห็นการรับรู้การทำเล็บแมว;
 • สองวันแรกหลังจากการประยุกต์ใช้สารเคลือบเงาเจลหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังห้องซาวน่าหรืออบไอน้ำ — อุณหภูมิลดลงคมชัดสามารถนำไปสู่การแตกของสารเคลือบผิว

ถ้าคุณจะเป็นไปตามกฎทั้งหมดที่กำหนดไว้ในบทความตาเล็บแมวที่สวยงามของคุณจะมีความสุขและคนรอบ 2-3 สัปดาห์ ที่สำคัญไม่ต้องกลัวที่จะลองออกแบบใหม่หรือใช้แมวตาเป็นฐานสำหรับทำเล็บที่ซับซ้อนมากขึ้น — ฤดูใบไม้ผลินี้ทดลองยินดีต้อนรับ

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *