ขาดูแลเท้า

ส่วนใหญ่จะไม่จำเป็นต้องสนใจอย่างต่อเนื่องสถานที่ร่างกายของเรา — มันเท้าและผิวหนังที่พวกเขา ผิวหนังที่เท้าของคุณที่มีความสำคัญน้อยลงดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องนำมาใช้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการดูแล เท้าของเรามีความอดทนมากพวกเขาแบกรับภาระของวันที่แข็งแรงผิวสามารถทนต่อรองเท้าอึดอัดใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิด natoptishey, แคลลัสหรือรอยแตก และถ้าการดูแลผิวที่เราใส่ใจกับขาเกี่ยวกับการเรียกคืนไม่บ่อย วิธีการหลีกเลี่ยงผลดังกล่าวและวิธีการดูแลอย่างถูกต้องสำหรับเท้าของคุณหรือไม่

 

 

 

การตรวจสอบเป็นประจำทุกวัน

Bodi-555-1

ผิวหนังที่เท้าของคุณควรจะต้องอยู่ภายใต้รายวันบริสุทธิ์ในระหว่างที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะดำเนินการจำนวนของกฎที่เฉพาะเจาะจง ที่จะล้างเท้าไม่สามารถใช้น้ำร้อน หากคุณล้างเท้าในน้ำร้อนที่ผิวหนังที่เท้าแห้งได้อย่างรวดเร็ว สำหรับการซักผ้าของเท้าที่ดีที่สุดคือใช้ห้องน้ำ แต่ในท้ายที่สุดก็จะแนะนำให้ล้างเท้าด้วยน้ำเย็น ถ้าเท้าของคุณเหงื่อออกมากคุณสามารถใช้สบู่ต้านเชื้อแบคทีเรีย ในกรณีอื่น ๆ ใด ๆ สบู่ไขมันที่เหมาะสม หลังจากอาบน้ำที่เหมาะสมจำเป็นต้องรักษาเท้าของคุณด้วยครีมสูตรพิเศษที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ เลือกซื้อครีมที่คุณสามารถเตรียมความพร้อมที่บ้านมีความหลากหลายของขี้ผึ้งหรือการบีบอัด มันเพียงพอที่จะผสมน้ำมันและน้ำมะนาว, ส้มในสัดส่วน 12:50 สมัครการบีบอัดในชีวิตประจำวัน

เพื่อกำจัดของส้นเท้าหนักพอปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยหินภูเขาไฟทุกวัน สำหรับนวดเท้าคุณสามารถใช้แปรงแข็งหรือรังบวบ คุณจึงสามารถทำให้การนวดเท้าไม่เพียง แต่ขาทั้ง ดังกล่าวเป็นขั้นตอนที่มีข้อห้ามเฉพาะสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะขยายหลอดเลือดดำ

การดูแลเท้า วิธีการรักษาลักษณะที่สวยงามของขาของคุณหรือไม่

ที่แรกและที่สำคัญที่สุด — มันเป็นเล็บเท้า ขั้นตอนนี้ควรจะทำเดือนละครั้ง ก่อนที่เล็บเท้าจุ่มเท้าในน้ำสบู่อุ่น ๆ ประมาณ 10-15 นาที นี้จะอำนวยความสะดวกในการกำจัดของส่วนเกินด้วยเท้าของคุณ ให้แน่ใจว่าได้ย้ายผิวของคุณในดอกดาวเรืองซึ่งจะให้มีรูปร่างที่สวยงามมากขึ้นและเรียบร้อย ขอไม่ตัดเล็บสั้นก็อาจนำไปสู่ความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถเติบโตเป็น ถ้าคุณได้พบปัญหานี้แล้วคุณสามารถช่วยให้วิธีการดังต่อไปนี้ วางบนเล็บของผู้ป่วยแช่ด้วยวาสลีนผ้าโปร่งและจะถือพวกเขาในขณะที่ หากยังไม่สามารถบรรเทาอาการอักเสบไม่ล่าช้าและทันทีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ โปรดจำไว้ว่ายังเกี่ยวกับโทนสีของเล็บเท้าของคุณ มันจะต้องจับคู่หรือกลมกลืนกับสีบนเล็บของมือของคุณ

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *