ไอเดียการออกแบบเล็บ (ภาพ)

สารบัญ:

  • ไอเดียการออกแบบเล็บ: Glitter และเลื่อม
  • ไอเดียการออกแบบเล็บ: ฝรั่งเศส
  • ไอเดียการออกแบบเล็บ: กำมะหยี่แต่งเล็บ
  • ไอเดียการออกแบบเล็บ: สีอินเทรนด์
  • แนวคิดการออกแบบเล็บ: ภาพ — คอลเลกชัน

การออกแบบคริลิคและรูปแบบการสร้างแบบจำลองผลึกกระเจิงสวารอฟสเพชรเลียนแบบ — ทั้งหมดนี้แฟนซีแนวคิดการออกแบบเล็บ อะไรคือสิ่งที่ไม่พอใจกับโทที่ทันสมัยในการให้บริการเล็บครึ่งที่ดีของมนุษยชาติ เลือกการออกแบบที่สามารถอยู่ภายใต้เสื้อผ้าของคุณ, รูปแบบ, และแม้กระทั่งอารมณ์!

ตอนนี้เป็นเวลาที่ผิดปกติมากที่สุด แฟชั่นมั่นใจว่าจะทำให้กฎของตัวเองเพื่อให้แนวคิดการออกแบบเล็บที่ทันสมัยรวมถึงการใช้ความหลากหลายของเครื่องประดับ

ไอเดียการออกแบบเล็บ: Glitter และเลื่อม

สง่างามหรูหราทำเล็บฝรั่งเศสอยู่เสมอที่น่าสนใจและมีความเหมาะสมในกรณีใด ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่สไตลิสมีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซับซ้อนด้วยการตกแต่งที่แตกต่างกันเช่นการใช้ rhinestones หรือเลื่อม

แววและระยับ — เป็นเสมอสง่างามสดใสและการกลั่น แต่เราควรจำไว้ว่าแสงในการออกแบบเล็บควรจะอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ

ทำเล็บมือส่องแสงเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเลี้ยงฉลองวันโรแมนติก

บ่อยครั้งที่การทำเล็บด้วยคริสตัลใช้เจ้าสาว(มักจะเป็นสีขาวหรือสีชมพูทำเล็บ) ผลึกนี้สามารถตกแต่งหนึ่งเล็บนิ้วนาง เทคนิคนี้ง่ายช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นเช่นรายการ «สดใส» เป็นแหวนแต่งงาน

แนวคิดการออกแบบเล็บมี rhinestones และเลื่อม (ภาพ)

แนวคิดการออกแบบเล็บมี rhinestones และเลื่อม (ภาพ)

ไอเดียการออกแบบเล็บ: แต่งเล็บฝรั่งเศส

ไม่สูญเสียความเกี่ยวข้องในปี 2016″ฤๅษี» หรือแจ็คเก็ตที่เรียกว่าเล็บดวงจันทร์ ที่เน้นในความโปรดปรานของฐานเล็บที่ทุ่มเทให้กับรอยยิ้ม ส่วนที่เหลือของแผ่นเล็บสามารถนำมาใช้ครั่งเฉดสีที่ต้องการใด ๆ

เป็นที่น่าสนใจที่จะดูผึ่งผายและเล็บความคิดนี้เป็นมิลเลนเนียมแต่งเล็บฝรั่งเศส เล็บชิปดังกล่าวที่ปลายเล็บมีการตกแต่งด้วย rhinestones, เลื่อมเงาฝุ่นทรายหรือไมกา

ลวงและผ่อนคลายดูทำเล็บฝรั่งเศสตลก วัสดุที่แตกต่างและเทคนิคที่สามารถนำไปใช้กับการดำเนินการ: ดอกไม้แห้งขน, ดอกไม้สด, ดินโพลิเมอร์ในรูปแบบของผลไม้

ไอเดียการออกแบบเล็บ: แจ็คเก็ตแต่งเล็บอินเทรนด์ (ภาพ)

ไอเดียการออกแบบเล็บ: แจ็คเก็ตแต่งเล็บอินเทรนด์ (ภาพ)

ไอเดียการออกแบบเล็บ: แจ็คเก็ตแต่งเล็บอินเทรนด์ (ภาพ)

ไอเดียการออกแบบเล็บ: กำมะหยี่แต่งเล็บ

วันนี้เคลือบแมตต์มีอะไรใหม่ ดังนั้นหลายแบรนด์เปิดตัว «กำมะหยี่» คอลเลกชัน เป็นที่ชัดเจนจากชื่อสีเหล่านี้จะสร้างผลกระทบนุ่มที่ผิดปกติบนเล็บ

เพื่อให้บรรลุผลที่ต้องการมันเสนอให้ใช้เสื้อวานิชและแห้งได้อย่างสมบูรณ์ แล้วเทผงในกล่องพลาสติกที่สะดวกใช้ชั้นสองและใช้ «ผง» แปรงเล็บ

ไอเดียการออกแบบเล็บ: เคลือบกำมะหยี่ (ภาพ)

ไอเดียการออกแบบเล็บ: สีอินเทรนด์

ดูแลเป็นอย่างดีและเล็บที่สวยงาม — ธุรกิจนี้การ์ดของสาว ๆ ในวันที่มีจำนวนมากของการออกแบบความคิดเล็บที่น่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่นในช่วงฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ผลิคุณสามารถใช้เทคนิคกลิ่นที่สดใสเฉดสีฉ่ำจะใช้: สีชมพู, สีฟ้า, สีเขียวขุ่น, สีเหลือง, สีส้ม, สีเขียว

ในฤดูใบไม้ร่วงการออกแบบที่ถูกครอบงำด้วยสีแดง, สีเหลือง, สีเบจ, สีทอง ในช่วงฤดูหนาวคุณสามารถใช้ยาทาเล็บบนเล็บภาพวาดแนวรูปแบบและสีเข้มเฉดสีเย็น

ในปี 2016 เล็บสีแดงที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขามักจะดึงดูดความสนใจของผู้อื่นและช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพของผู้หญิงที่มีความมั่นใจและที่น่าสนใจ

สไตลิสเสนอให้เจือจางสีไม่สีที่น่าสนใจน้อยลงและที่น่าสนใจ สีแดงเป็นอย่างมากในการรวมกันกับสีดำสีขาวสีทอง

ยังมีลักษณะน้ำเงิน, สีดำ, สีเทา, สีเบอร์กันดีที่ดี ธรรมชาติสีเหล่านี้จะดูดีเพียงในระดับปานกลางหรือสั้นเล็บ

ไอเดียการออกแบบเล็บ: สีแฟชั่น (ภาพ)

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *