เล็บ 666

Broken ทำเล็บแก้ว: ภาพถ่าย, ข่าวล่าสุด

ศิลปะเล็บขยายขอบเขตอันไกลโพ้น วันนี้มีจำนวนมากของเทคนิคที่น่าสนใจที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะดำเนินการทำเล็บงามประวัติการณ์

เมื่อเร็ว ๆ นี้การให้บริการหลักเล็บเริ่มที่จะใช้การออกแบบเดิม «แก้ว» สิ่งที่เป็นคุณสมบัติและวิธีการที่จะทำมันที่บ้านพูดคุยในหมวดหมู่นี้

เล็บ 666

สารบัญ:

  • แฟชั่นเล็บแก้วเสีย: ตัวเลือกการออกแบบ
  • วิธีการทำเล็บเสียแก้วเคลือบเงาเจลที่บ้าน?
  • ไอเดียแต่งเล็บหักรูปภาพแก้ว

แฟชั่นเล็บแก้วเสีย: ตัวเลือกการออกแบบ

ทำเล็บมือ Design «แก้ว» ภาพที่สามารถมองเห็นได้ในเว็บไซต์ของเราดึงดูดด้วยรูปแบบเดิมซึ่งไม่สามารถทำซ้ำ ไม่มีแก้วไม่ได้ใช้ในขณะที่คุณอาจจะคิดว่าเริ่มต้นจากชื่อของศิลปะ สว่างแสงจ้าและเล่นชิ้นที่ถูกสร้างขึ้นโดยใช้กระดาษแก้วโฮโลแกรมที่มีการติดแผ่นเล็บ วันนี้ไม่มีปัญหาในร้านเฉพาะคุณสามารถซื้อสติกเกอร์โฮโลแกรมที่ช่วยให้คุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายบรรลุผลที่ต้องการ หากคุณไม่ได้มีเวลาที่จะเยี่ยมชมร้านค้าของคุณดีสามารถทำอะไรกับแก้วซึ่งยังคงอยู่หลังจากที่ช่อดอกไม้, ห่อของแถบช็อคโกแลตหรือ rhinestones รูปทรง

เช่นเดียวกับการทำเล็บอื่น ๆ «กระจกแตก» จะมีความหลากหลายของตัวเลือกการออกแบบ เพื่อสร้างผลกระทบที่ผิดปกติสามารถใช้ได้สำหรับการฟอยล์หลายสี, กระจกกระดาษแก้ว, สติกเกอร์โฮโลแกรม ฯลฯ

ได้อย่างมีประสิทธิภาพมีลักษณะการทำเล็บที่ทันสมัยโดยใช้พื้นหลังสีดำกับสีเงินหรือสีทองเศษ การออกแบบเล็บนี้จะสร้างรูปแบบสามมิติซึ่ง fascinates และดึงดูดสายตา พวกเขาสามารถมีความสุขสำหรับทุกวัย

เป็นที่น่าสนใจที่จะมองชิ้นเงาบนพื้นหลังของเฉดสีที่ลึกเคลือบฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องในฤดูกาลนี้น้ำเงิน, สีม่วง, สีเชอร์รี่

ในการทำเล็บมองพูดน้อย แต่ก็มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสามารถจัดในรูปแบบของ «กระจกแตก» เพียงไม่กี่เล็บและส่วนที่เหลือครอบคลุมวานิชเจลจำเจ

แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะไม่พูดถึงโรแมนติกและตัวเลือกการประกวดราคาที่ใช้สีพาสเทลหรือแม้กระทั่งการเคลือบสีด้านบนของที่มีอยู่ในลักษณะที่วุ่นวายชิ้นฟอยล์

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะชนะไม่เพียง แต่สี แต่รูปทรงของชิ้น พวกเขาอาจจะอยู่ในรูปแบบของสามเหลี่ยม rhombuses สี่เหลี่ยม ขนาดเริ่มต้นจากขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *