การฝึกอบรมการออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นของร่างกายที่ดีต่อสุขภาพ

การออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่น — พลาสติกแมวกำไร

แต่กำเนิดที่มีความยืดหยุ่น — คุณภาพที่สามารถโม้ไม่ได้ทุกคน วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นสำหรับผู้ที่ไม่โชคดีอย่างนั้น? หลังจากที่ทุกคนที่ดีมีผลต่อการยืดไม่เพียง แต่ร่างกายพลาสติกและการประสานงานของการเคลื่อนไหว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถทำให้ความคืบหน้าในการออกกำลังกายได้อย่างรวดเร็ว เพราะนี่คือความจริงที่ว่ากล้ามเนื้อยืดน้อยไวต่อการบาดเจ็บและจะตอบสนองต่อการโหลด ทำให้ร่างกายพลาสติกที่จะช่วยให้การออกกำลังกายเป็นพิเศษสำหรับความยืดหยุ่น พวกเขาสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองรวมกับการออกกำลังกายอื่น ๆ

ประโยชน์ของการมีความยืดหยุ่นในการพัฒนา

เนื้อหา

 • ประโยชน์ของการมีความยืดหยุ่นในการพัฒนา
 • ข้อตกลงและเงื่อนไขของการออกกำลังกายในความยืดหยุ่น
 • ตัวอย่างของการออกกำลังกายการฝึกอบรมมีความยืดหยุ่นและพลาสติก

ความยืดหยุ่นของการพัฒนามีผลกระทบต่อร่างกายหรือไม่ ส่วนใหญ่ยืดช่วยบรรเทาอาการตึงเครียดของกล้ามเนื้อซึ่งส่งเสริมการผ่อนคลาย เป็นที่รู้จักกันว่าสภาพของกล้ามเนื้อมีความสัมพันธ์โดยตรงกับสภาพจิตใจของเรา ดังนั้นการฝึกอบรมมีความยืดหยุ่นจะเป็นประโยชน์ในการดำเนินการในช่วงเวลาที่เกิดความเครียดหรือความเครียดทางอารมณ์ที่รุนแรง

เนื่องจากการค่อยๆเพิ่มขึ้นในช่วงของการเคลื่อนไหวและความอดทนยืดพัฒนาประสานงานจึงช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บ นอกจากนี้เช่นภาระอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและก่อให้เกิดกระบวนการปฏิรูปของร่างกาย เมื่อชีวิตอยู่ประจำชุ่มชื่นผลของการออกกำลังกายที่จะเห็นได้ชัดทันที

ข้อตกลงและเงื่อนไขของการออกกำลังกายในความยืดหยุ่น

การฝึกอบรมการออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นของร่างกายที่ดีต่อสุขภาพ

การฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นของร่างกายจะมีประโยชน์สำหรับสุขภาพของสตรี

วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นโดยไม่ต้องเสี่ยงได้รับบาดเจ็บหรือไม่

 1. การออกกำลังกายใด ๆ สำหรับความยืดหยุ่นของร่างกายควรนำโดย 5 นาทีการออกกำลังกายแอโรบิก (วิ่งออกกำลังกายในสถานที่เตะเท้าและมือของพวกเขากระโดดเชือกหรือปีนบันได) ยืดกล้ามเนื้อได้รับการฝึกฝนเป็นอันตรายเพราะมันสามารถนำไปสู่การได้รับบาดเจ็บ
 2. ดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบของการออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
 3. ใช้จ่ายรายวันประมาณ 5-10 นาทีการยืดกล้ามเนื้อของแต่ละบุคคลไม่ลืมอุ่น
 4. มันเป็นเรื่องที่ได้รับอนุญาตให้ทำแบบฝึกหัดหลังจากทั่วไปออกกำลังกายร่างกาย แต่ถ้าหลังเลิกเรียนคุณรู้สึกขาดพลังงานให้ขึ้นโหลดพิเศษ ขาดสมาธิและความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้ออย่างรุนแรงไม่อนุญาตให้ยืดเต็มและเสริมสร้างโอกาสในการได้รับบาดเจ็บ
 5. หลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวอย่างฉับพลัน เริ่มต้นควรให้การตั้งค่าคงที่ (ช้า) ยืด ยืดแบบไดนามิกควรจะทำด้วยความระมัดระวังมาก
 6. ค่อยๆยืดกล้ามเนื้อจนรู้สึกปวดเล็กน้อย ถือก่อให้เกิดถึงภายใน 15-30 วินาทีแล้วค่อยๆกลับสู่ท่าเริ่มต้น
 7. อย่างรวดเร็วยืดได้ดำเนินการเป็นเวลา 30 วินาที
 8. ในกรณีที่ไม่มีไม่ได้ลากผ่านความเจ็บปวด! โปรดจำไว้ว่าความยืดหยุ่นออกกำลังกายเป็นประจำมีความสำคัญมากกว่าความกว้างของพวกเขา
 9. อย่าทำให้หยุดพักระหว่างการเคลื่อนไหวราบรื่นจากหนึ่งไปยังอีก
 10. การออกกำลังกายใด ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับ 1-1,5 เดือนผลการดำเนินงานปกติ หลังจากนั้นกล้ามเนื้อปรับตัวเข้ากับการโหลดและชั้นสูญเสียความหมายของ ถ้าคุณรู้สึกว่าจากจุดเริ่มต้นที่ออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายเกินไปพวกเขาซับซ้อนหรือเลือกการออกกำลังกายสำหรับขั้นสูง

ตัวอย่างของการออกกำลังกายการฝึกอบรมมีความยืดหยุ่นและพลาสติก

การฝึกอบรมเพิ่มเติมจะได้รับประกอบไปด้วยการออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นของร่างกาย มันถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่เพิ่งจะเริ่มต้นในการพัฒนาความยืดหยุ่น

อย่าลืมว่าการเริ่มต้นในการออกกำลังกายมีความยืดหยุ่นเป็นไปได้เฉพาะหลังจากที่มีแสงที่อบอุ่นขึ้น

 1. ยืนหันหน้าไปทางผนัง เชื่อมต่อนิ้วมือของคุณลงล็อคและการเคลื่อนไหวของสปริงผลักดันพวกเขาไปที่ผนัง แยกนิ้วมือของคุณและทำซ้ำการเคลื่อนไหว
การออกกำลังกายมีความยืดหยุ่นของผนัง

ในการดำเนินการออกกำลังกายนี้ให้กลับและขาของคุณตรง

 • ลุกขึ้นยืนตรงเชื่อมต่อส้นเท้าและโค้งงอเล็กน้อยหัวเข่าของคุณ มือวางบนต้นขา ดำเนินการชุดของหมอบสปริง
  หมอบ plies เพื่อความยืดหยุ่น

  เพื่อให้ง่ายต่อการรักษาความสมดุลของคุณจับมือให้การสนับสนุน

 • ได้รับบนหัวเข่าของคุณ, มือในเข็มขัดของเขา เอียงไปข้างหน้าร่างกายสูงสุด
 • ที่เหลืออยู่บนหัวเข่าของเขาและค่อยๆนั่งบนส้นเท้าของคุณและวางฝ่ามือบนพื้น ในขณะที่อยู่ในตำแหน่งนี้ยกเข่าให้สูงเท่าที่เป็นไปได้ มุ่งมั่นที่จะให้แน่ใจว่ามุมระหว่างหัวเข่าและพื้นเป็น 30 °
 • ยืนขึ้นเชื่อมต่อขา สปริงยันไปข้างหน้าพยายามที่จะสัมผัสพื้นด้วยมือของคุณ หลังจากที่ไปถึงตำแหน่งสูงสุดอยู่ที่นั่น 15-30 วินาที ในอนาคตพยายามที่จะสัมผัสพื้นด้วยมือของเขา เริ่มต้นสามารถดำเนินการออกกำลังกายยืดเหล่านี้กับดัมเบล
  การออกกำลังกายสำหรับความยืดหยุ่น - ยันไปข้างหน้า

  สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นในการเขียนสิ่งพิมพ์จำนวนมาก แต่เนินเขาคลาสสิกเสมอยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

 • นั่งไขว่ห้างและยันไปข้างหน้าสูงสุดกางแขน
 • นั่งบนพื้นดึงขาไปข้างหน้า มือดึงพร้อมเรือและแก้ไขบนพื้น อีกวิธีหนึ่งคือการฉีกขาดขาออกจากพื้นและหมุนเท้า
 • วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นของพื้นที่ที่มีปัญหามากที่สุด -สะโพกและหลังของขา? ยืนอยู่บนขาขวาของคุณดึงส้นเท้าซ้ายของคุณในระดับเอว ขาล็อคผ่านเก้าอี้หรือพื้นผิวอื่น ๆ ดึงขึ้นและยกมือของคุณ จากนั้นลองสัมผัสเท้าขวาของคุณ เปลี่ยนขาสนับสนุน
 • นั่งบนพื้นงอขาข้างหนึ่งและอื่น ๆตรงด้านหลังของคุณ ให้ลำตัวตรงแขนล็อคอยู่บนพื้น ย้ายสปริงร่างกายกลับมาและstupnёyเหินกลับเพื่อยืดขาเหยียด เปลี่ยนก้าว
  โยคะ - เครื่องมือที่ดีสำหรับการพัฒนาของความยืดหยุ่นของร่างกาย

  การพัฒนาของความยืดหยุ่นของร่างกายที่มีส่วนร่วมในชั้นเรียนโยคะ

 • ตำแหน่งเริ่มต้นเป็นเช่นเดียวกับในก่อนหน้านี้การออกกำลังกาย สปริงแกว่งร่างกายจากซ้ายไปขวาและค่อยๆเลื่อนขายื่นออกไปในทิศทางเดียวกัน ทำซ้ำกับขาอื่น ๆ ประจำการดำเนินการใช้สิทธิครั้งสุดท้ายสำหรับความยืดหยุ่นของร่างกายที่คุณเรียนรู้ที่จะนั่งบนเกลียว

รู้วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นของร่างกายคุณได้อย่างรวดเร็วจะได้รับผลตอบแทนที่สามารถมองเห็นได้ในการฝึกอบรมและมีความสามารถที่จะรู้สึกผลสำเร็จในการปฏิบัติ

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *