การออกกำลังกายเพื่อความยืดหยุ่นในด้านหลังทำให้พลาสติกร่างกายมากขึ้น

การออกกำลังกายสำหรับความยืดหยุ่นกลับ — ร่างกายหรู

มีความยืดหยุ่นไม่ได้เป็นเพียงความสามารถในการได้อย่างง่ายดายถึงมือของคุณไปยังพื้นหรือทำแยก กลับมีความยืดหยุ่นเป็นผู้รับผิดชอบในการก่อตัวของเงาความสามัคคีและท่าทางที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเป็นผู้รับผิดชอบในการประสานงานของการเคลื่อนไหวและช่วยในการบรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการเรียนการเต้นรำและในกีฬาอื่น ๆ พัฒนาเคลื่อนไหวพลาสติกและทำให้กระดูกสันหลังออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่จะช่วยให้ความยืดหยุ่นของหลัง

การออกกำลังกายเพื่อความยืดหยุ่นในด้านหลังทำให้พลาสติกร่างกายมากขึ้น

การออกกำลังกายสำหรับความยืดหยุ่นกลับมาอย่างมีนัยสำคัญขยายขีดความสามารถของร่างกายของคุณ

เราได้รับผลสูงสุด

เนื้อหา

 • เราได้รับผลสูงสุด
 • เราดูแลเกี่ยวกับสุขภาพ
 • รับการออกกำลังกาย (เรียนตัวอย่าง)

วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นของหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด?

 1. ทำแบบฝึกหัดเพื่อความยืดหยุ่นในด้านหลังเสื้อผ้าที่สบายที่ช่วยให้ร่างกายหายใจและไม่ จำกัด การเคลื่อนไหว หลายคนชอบที่จะเดินเท้าเปล่า แต่คุณสามารถสวมใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแสงยิม
 2. เพื่ออำนวยความสะดวกใช้เสื่อหรือผ้าขนหนูในการออกกำลังกายบนพื้น
 3. ไม่เคยเริ่มต้นการออกกำลังกายโดยไม่ต้องร้อนขึ้น ใช้จ่าย 5-7 นาทีในการเปลี่ยนที่อยู่อาศัย, กระโดดและทำงานในสถานที่ การเคลื่อนไหวคล้ายกับการเตรียมความพร้อมของร่างกายในการโหลด
 4. การออกกำลังกายการแสดงเพื่อความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลังมีสมาธิในส่วนของด้านหลังเหล่านั้นซึ่งคุณรถไฟ ในเวลาเดียวกันพยายามที่จะควบคุมการหายใจของคุณ: ผลงานออกมาความพยายามที่จะหายใจออกและผ่อนคลายมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในขณะที่การสูดดม
 5. หลีกเลี่ยงการกระแทกและการเคลื่อนไหวอย่างฉับพลัน
 6. เริ่มต้นด้วย 8 ซ้ำและค่อยๆนำจำนวนถึง 15 หลังจากเดือนของการเรียนลองใช้วิธีการที่จะเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่ 1 ส่วนที่เหลือ 2 นาที
 7. หลังจากการออกกำลังกาย 2-3 ใช้เวลาพักสั้น ๆ ในการกู้คืนลมหายใจ อย่ายืนอยู่บนจุด! เดินไปรอบ ๆ ห้องและใช้เวลาเพียงไม่กี่จิบน้ำ
 8. ก็จะแนะนำให้ใช้ 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์ ตั้งแต่การฝึกอบรมที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้จะใช้เวลาไม่เกิน 20 นาทีคุณก็สามารถจะหาเวลาสำหรับมันในตารางเวลาของคุณ

โค้ชจะได้รับคำแนะนำในการวัดการเจริญเติบโตของพวกเขาก่อนชั้นเรียน ทดสอบซ้ำเดือนต่อมา แน่นอนคุณจะต้องประหลาดใจ! ผลการค้นหาภาพและไม่เพียง แต่พิสูจน์ประสิทธิภาพของการฝึกอบรม แต่ยังทำหน้าที่เป็นแรงจูงใจเพิ่มเติมเพื่อความต่อเนื่องของพวกเขา

เราดูแลเกี่ยวกับสุขภาพ

การออกกำลังกายสำหรับความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลังควรจะทำอย่างระมัดระวัง

อย่าลืมว่าการออกกำลังกายที่มีความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลังคือการดำเนินการอย่างระมัดระวังหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวอย่างฉับพลัน

การออกกำลังกายสำหรับความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลังที่นำเสนอในบทความนี้เป็นสากล พวกเขาจะเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยและเริ่มที่จะใช้พวกเขาทั้งสองสามารถเริ่มต้นและนักกีฬาที่ทันสมัย

คำปรึกษาทางการแพทย์เบื้องต้นก่อนการฝึกอบรมที่จำเป็นต้องใช้ในกรณีต่อไปนี้:

 • การบาดเจ็บหรือการดำเนินการเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง;
 • เส้นเอ็นและข้อต่อเจ็บปวด;
 • โรคหัวใจและหลอดเลือดอย่างรุนแรง

ผู้เชี่ยวชาญไม่แนะนำในการจัดการกับความยืดหยุ่นในการออกกำลังกายสำหรับกลับไปรับประทานอาหารกลางวันหรือรวมไว้ในการออกกำลังกายตอนเช้า ความจริงที่ว่าในช่วงครึ่งแรกของวันที่กล้ามเนื้อหลังจะผ่อนคลายและนี้เพิ่มความเสี่ยงของการบาดเจ็บ ที่ดีที่สุดคือการเรียนการสอนในช่วงเย็นหลังจากที่หนึ่งหรือสองชั่วโมงหลังอาหารมื้อเย็นแสง นี้จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดสะสมของวันที่บรรเทาอาการปวดและอารมณ์กลับมาสำหรับวันหยุดพักผ่อน

รับการออกกำลังกาย (เรียนตัวอย่าง)

ดังนั้นวิธีการที่จะพัฒนาความยืดหยุ่นในการกลับมาหรือไม่ เริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายสั้น จากนั้นดำเนินการออกกำลังกาย

คลื่นกระดูกสันหลังนั่ง

นั่งอยู่บนหัวเข่าของคุณบนพื้น ได้รับการลงบนส้นเท้าก้นตรงด้านหลังของคุณตรงไหล่และหน้าอกของคุณ, มือ, ลดลง การสูดดมยืดมงกุฎขึ้นที่พยายามให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ «ดึง» หัวจากไหล่และหายใจออกผ่อนคลายและไปข้างหน้าอย่างช้าๆที่ต่ำกว่าการปัดเศษหลังของคุณและวางร่างกายบนเข่าของเขา ท้องลดลงก่อนแล้วหน้าอกของเขาแล้วหัวของเขา เพิ่มเริ่มต้นจากด้านล่างของกรณีที่เอวก่อนแล้วส่วนตรงกลางของด้านหลังหัวไหล่และศีรษะ

กระดูกสันหลังของคุณควรจะทำชนิดอย่างต่อเนื่อง «คลื่น» ดำเนินการจำนวนที่ต้องการของการเกิดซ้ำ จากนั้นเพิ่มช่วงของการเคลื่อนไหว เมื่อหายใจออกที่ลดตัวเองลงมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และการเพิ่มขึ้นหายใจและดึงกลับมา ล็อคมือของคุณบนพื้นรอบหลังและเดินออกไปในราง

การโก่งตัวไปข้างหน้านั่งอยู่บนตักของเขา

นั่งอยู่บนหัวเข่าของเขาสะโพกบนส้นเท้าของคุณใส่มือโดยตรงไกลออกไปเล็กน้อยกลับมาให้กับตัวเอง การรักษาความปลอดภัยในร่างกายเพื่อรางพยายามที่จะลากขึ้นหน้าอกไม่หัวพ่น ชี้คางบนหน้าอกและหายใจออกยกกระดูกเชิงกรานของคุณเพิ่มขึ้นความกว้างของการโก่งที่ ในฤดูใบไม้ร่วงสูดดมบนส้นเท้า

เพื่อไม่ให้หักโหมทำงานหนักคอค้างไว้จ้องมองอยู่บนตักของเธอ เมื่อคุณทำซ้ำยกสุดท้ายกระดูกเชิงกรานขึ้นและถืออยู่ในตำแหน่งนี้

คลื่นกระดูกสันหลังที่มีความกว้างขนาดใหญ่

การออกกำลังกายต่อไปสำหรับความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลังมันเป็นท่าคลาสสิกของการฝึกโยคะ ปีนขึ้นไปบน Fours ทั้งหมด ลดสะโพกบนส้นเท้าของคุณหน้าท้องต้นขาและหน้าผากบนพื้นและผ่อนคลาย เมื่อหายใจออกยกกระดูกเชิงกรานหลังขูดและพิงไปข้างหน้าร่างกาย ลดสะโพกไปที่ชั้นแรกแล้วลดสะโพกลงไปที่พื้น ค่อยๆพังกระดูกจากกระดูกลงไปที่พื้นทั้งร่างกาย มือโค้งและสถานที่รอบ ๆ หน้าอกของคุณ

การสูดดมไปในทิศทางที่ตรงข้าม: ค่อยๆยกศีรษะและหน้าอกของเขาก่อนแล้วเอวและในตอนท้ายของรอบหลังและวางกระดูกเชิงกรานของคุณบนส้นเท้าของคุณ การออกกำลังกายซ้ำหลาย ๆ ครั้งนี้

เรือของเล่น

นอนอยู่บนท้องของเขาเอามือของเขาในด้านหน้าของเขาบนปลายแขน ในการยืดสูดดมขึ้นมงกุฎ เท้าและกระดูกก้นกบลากกลับ เมื่อหายใจออกให้ตรงแขนของคุณและยุบยกหน้าอกและสะโพกของคุณจากพื้น การรักษาความปลอดภัยในตำแหน่งนี้ไม่กี่วินาที

หลังจากรางต้องเหลือ

หลังจากการชดเชยการโก่งทำ — ผ่อนคลายด้วยการตรงหรือโค้งกลับ

จากนั้นได้รับลงในท้องของคุณและผ่อนคลาย นำมือของคุณให้กับร่างกายและทำให้ «เรือ» ถือขึ้นขาตรงและร่างกาย ดำรงตำแหน่งนี้หายใจไม่กี่ จากนั้นก็ลงไปกองกับพื้นและผ่อนคลายภายใต้ฝ่ามือพักผ่อนหน้าผากของเขา ทำซ้ำการออกกำลังกาย

ยันไปข้างหน้ากับหลังตรง

นั่งบนพื้นและขยายขาของคุณในหน้าของเขา ถึงไปข้างหน้าด้วยส้นเท้าของเขาตัดเท้า ตําแหน่งหลังขอปาล์มมาล็อคและดึงแขนขึ้นเหนือศีรษะของคุณ เมื่อหายใจออกที่โค้งไปข้างหน้าให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้กับหลังตรงทำให้กระดูกสันหลังตรง จับมือเท้าและพยายามที่จะไปลงที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นหลังถูกแบน ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและการหายใจของคุณเพิ่มขึ้น

วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นในการกลับมาเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะรู้ว่าผู้หญิงทุกคน

ตอนนี้คุณรู้วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นของด้านหลังเพื่อให้ภาพชายหาดที่งดงามเป็น snap!

ตอนนี้คุณรู้วิธีการพัฒนาความยืดหยุ่นของหลัง ในกรณีของการออกกำลังกายเป็นประจำที่คุณจะรู้สึกได้ทันทีผลบวกของมัน สุขภาพของคุณจะดีขึ้นจะมีอาการปวดและรักษาท่าทางที่ดีตลอดทั้งวันจะง่ายขึ้น

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *