วิธีการนั่งบนเชือกข้าม

วิธีการนั่งบนไม้กางเขนเส้นใหญ่ — ความลับและการออกกำลังกาย

หนึ่งในวิธีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่น — เส้นใหญ่ข้าม ผู้หญิงทุกคนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง แต่อยากที่จะแปลกใจที่คนอื่น ๆ และเหนือสิ่งอื่นใดการยืดตัวเองและสร้างความประทับใจ เส้นใหญ่ถูกนำมาใช้ในหลายประเภทของการออกกำลังกาย — การเต้นรำ, ศิลปะการต่อสู้และสำหรับนักกีฬายิมนาสติกศิลปะแบ่งตามยาวและตามขวางที่ทุกคนเป็นองค์ประกอบที่เป็นตัวเลือกของโปรแกรม

วิธีการนั่งบนเชือกข้าม

ที่จะนั่งบนเชือกข้ามต้องใช้ความพยายามมาก แต่วิธีการที่สวยงาม!

ความยากลำบากอยู่ในความจริงที่ว่าสายขวางและถือว่าเป็นชนิดที่ยากที่สุดของการยืดและสำหรับหลาย ๆ คนยังคงความฝันเกิดจากการขาดความเพียรหรือคุณสมบัติของรัฐธรรมนูญ แสดงให้เห็นว่าการปฏิบัติตระหนักถึงความฝันไม่ได้เป็นเรื่องยากดังนั้นสิ่งที่สำคัญ — มีความปรารถนาและมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ คุณพร้อมสำหรับการดำเนินการตามความต้องการหรือไม่ ขอเรียนรู้วิธีการที่จะนั่งบนเชือกข้าม

เกี่ยวกับวิธีการที่เส้นใหญ่ — ห้ากฎพื้นฐาน

เป็นที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณไม่ได้รับการบอกว่าวิเศษ «op alle» — และคุณกำลังนั่งอยู่ในแยก ขอเริ่มต้นด้วยง่าย — มีกฎพื้นฐานซึ่งจะเป็นประโยชน์กับคุณในกระบวนการของการยืด

 1. อบอุ่นเสมอ — ก่อนที่จะจับในเส้นใหญ่ข้ามอุ่นเครื่องร่างกายของคุณ เนื่องจากความร้อนคุณสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บและเพิ่มความยืดหยุ่นของพวกเขา พอเพียงเพื่อการเคลื่อนไหวง่าย — ยันไปข้างหน้าอยู่ที่เท้าของร่างกายและด้านข้างที่ทำงานอยู่ในสถานที่ที่ชิงช้าขาและสะโพกที่อบอุ่น
 2. ระเบียบ — ชั้นเรียนจะเป็นระบบคุณประสบความสำเร็จ เส้นใหญ่ต้องมีระดับความร้ายแรงของความยืดหยุ่นและเพื่อให้บรรลุระดับนี้สามารถได้รับการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอในการยืดสตริงขวาง พยายามที่จะจัดการกับทุกวัน ๆ (เป็นครั้งแรก) และเมื่อร่างกายได้รับใช้ความเครียด — ห้าวันต่อสัปดาห์
 3. ชุด — รถไฟในห้องอุ่นสวมเสื้อยืดกางเกงเหงื่อ (แม้ในช่วงฤดูร้อนในชุดสูทกางเกงเบาะ) และถุงเท้า ร่างกายของคุณระหว่างการออกกำลังกายควรจะอุ่นขึ้น
 4. รู้ว่าวัด — เช่นถ้าคุณไม่ได้พยายามอย่างรวดเร็วเห็นผลที่ไม่ได้พยายามที่จะบรรลุความสำเร็จ ความดันมากเกินไปเกี่ยวกับกล้ามเนื้อสามารถนำไปสู่การบาดเจ็บ คุณเข้าใกล้เรื่องนี้ด้วยใจ — เบา ๆ และค่อยๆ
 5. ค้นหา «สมรู้ร่วมคิด» — การยื่นของพวกเขาอื่น ๆ หรือคนที่รู้วิธีการนั่งบนเชือกข้ามและแบ่งปันความซับซ้อนของกระบวนการ สมมติว่าคุณจะไม่มีส่วนร่วมในการร่วมกัน แต่แต่ละคนจะสามารถช่วยให้คุณสังเกตการดำเนินงานที่ถูกต้องของรอยแตกลายและสามารถให้การสนับสนุนเมื่อคุณเบื่อและต้องการที่จะให้ขึ้นการออกกำลังกาย

รากฐานที่สำคัญ — การยืดกล้ามเนื้อ

ได้รับสิ่งที่สำคัญ — ที่จะยืดบนไม้กางเขนเกลียว การดำเนินการแบบวันต่อวันชุดที่เรียบง่ายของการออกกำลังกายคุณอย่างมีนัยสำคัญจะเพิ่มความยืดหยุ่นของคุณเพื่อให้ — ได้ใกล้ชิดกับการดำเนินการหัวแก้วหัวแหวนปรารถนา นี่คือการออกกำลังกายที่ไม่กี่คนที่จะช่วยให้คุณอุ่นขึ้นกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นของคุณเพื่อสตริงยาวและตามขวางเป็น

ผีเสื้อ

ผีเสื้อออกกำลังกาย

ผีเสื้อการออกกำลังกายจะช่วยให้คุณทำแยกได้เร็วขึ้น

การออกกำลังกายนี้จะเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นเอ็นและขาหนีบทอดยาวด้านในของต้นขา

 • นั่งลงบนพื้นงอเข่าของคุณและเข้าร่วมการเดินเท้า พยายามที่จะดึงส้นเท้าใกล้ชิดกับร่างกายและหัวเข่าพยายามที่จะบีบมือของเขาไปกองกับพื้น
 • ให้ความสนใจกับสถานการณ์ของพวกเขา — เมื่อดำเนินการหลังการออกกำลังกายควรจะตรง
 • ตำแหน่ง «ผีเสื้อ» วางมือของคุณในหน้าของเท้าและยันไปข้างหน้าของคุณ เข่ากดมากที่สุดกับพื้นหลัง — บรรทัด

แพนเค้ก

เส้นใหญ่ขวางยาวและ - การออกกำลังกายแพนเค้ก

ลากตัวไปกับพื้นตรงด้านหลังของคุณ

การออกกำลังกายนี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับการยืดหลังและต้นขาด้านในและ hamstrings

 • นั่งลงบนพื้นขาออกจากกันในทิศทางของกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดที่ใช้ ขาควรจะตรงและเท้าหันขึ้น
 • ขยายอ้อมแขนของเขาในหน้าของคุณและยันไปข้างหน้า งานของคุณ — «ใส่» หน้าอกไปกองกับพื้นเพื่อให้ร่างกายของคุณวาง «เป็นแพนเค้ก.» ยืดเส้นยืดสายในตำแหน่งนี้เป็นเวลาหลายนาที
 • จากนั้นเหยียดในด้านหน้าของเขาที่อยู่ในมือเป็นครั้งแรกดึงขาซ้าย (นึกคิด — กรณีที่ควรจะไปที่เท้าและมือ — โบว์ฟุต) และจากนั้นไปทางขวา
 • ทำ 5-7 ชุด 10 สำหรับเท้าของเนินเขาแต่ละคน

สำหรับเท้า

การออกกำลังกายนี้มุ่งเน้นไปที่ผลกระทบของมันเป็นพื้นที่ที่อยู่เบื้องหลังที่หัวเข่า การยืดกล้ามเนื้อบนเชือกข้ามจะพร้อมใช้งานหลังจากที่คุณได้ทำงานเกี่ยวกับการพัฒนาของความยืดหยุ่นของร่างกายแบบบูรณาการที่ต่ำกว่า

 • ยืนอยู่บนพื้นขาควรจะตรงเท้า — ร่วมกัน ยันกับพื้น — คุณต้องสัมผัสนิ้วมือนิ้วเท้า หัวเข่าไม่โค้งงอ, อิทธิพลในแต่ละความชอบ 40-60 วินาที
 • ดำเนินการออกกำลังกายที่เป็นไปได้และนั่ง หลักการเหมือนกัน — คุณมีนิ้วมือที่จะสัมผัสขากลับควรจะตรงและหัวเข่าของคุณ — แม้ เมื่อคุณมาถึงระดับของ «ต้นแบบ» ในกระบวนการของการยืดที่คุณควรจะสามารถประสานมือกับเท้าของคุณ

เราจะวาดข้อศอกลงไปที่พื้น

นอกจากนี้ยังมีการออกกำลังกายที่สำคัญมากก็สามารถดำเนินการโดยตรงก่อนที่จะนั่งอยู่บนเชือกข้าม

 • อยู่ในตำแหน่งที่ยืนวางเท้าไหล่กว้างนอกเหนือ ยันไปข้างหน้า (ขาตรง) และพยายามที่จะไปให้ถึงมือของท่านออกไปกองกับพื้น งานของคุณคือการ «สูงสุด» — ที่จะนำข้อศอกของคุณบนพื้น
 • ใน (กว้างไหล่เท้าแตก) ท่ายืนพยายามที่จะเข้าใจข้อเท้า ครั้งแรกยันข้อเท้าขวาแล้ว — ไปทางซ้าย ทำแบบฝึกหัดนี้สำหรับ 5 ชุด 10 ครั้ง

เรานั่งลงบนเส้นใหญ่

ตอนนี้หลังจากที่คุณได้กระทำการออกกำลังกายทั้งหมดที่คุณสามารถในที่สุดก็พยายามที่จะนั่งบนเชือกข้าม

 • นั่งบนส้นเท้าของเขา, มือวางในด้านหน้าของเขาอยู่บนพื้น ตอนนี้อย่างช้า ๆ ทำให้เท้าของเขาไปด้านข้างพยายามที่จะตรงพวกเขาอย่างสมบูรณ์
 • อ้อยอิ่งอยู่ในตำแหน่งนานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้แล้วกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นบนส้นเท้าของเขา อนุญาตให้กล้ามเนื้อของคุณที่จะผ่อนคลายและกลับมาทำแยก ทำซ้ำ 5-7 ครั้ง
การยืดกล้ามเนื้อบนเชือกข้าม

แยกสวยงาม — ผลของการยืดที่ดี

ปกติยืดที่สายข้ามช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อเสริมสร้างข้อต่อสะโพกและปรับปรุงเสียงร่างกายโดยรวม

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *