เข่าที่หน้าอก

การยืดกล้ามเนื้อสำหรับการลดน้ำหนัก — การออกกำลังกายและข้อเสนอแนะ

โลกสมัยใหม่ทั้งหมกมุ่นอยู่กับคำถามที่ว่าการสูญเสียน้ำหนัก ทุกที่บนเรา «ทิ้ง» ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและดีที่สุดในการลดน้ำหนักตั้งแต่ความหลากหลายของอาหารและการออกกำลังกายตอนจบและยาที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมวิธีการของการต่อสู้ที่มีไขมัน

แต่ส่วนใหญ่ของ «นักสู้สำหรับบางที่»ที่มีน้ำหนักเกินและยังคงพ่ายแพ้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ทำไม? บางทีอาจจะมีหลายคนที่ไม่ได้เรียนรู้สิ่งที่สำคัญ — ฟังร่างกายของคุณ จะผลักดันตัวเองลงในกรอบของอาหารอย่างเข้มงวดและการออกกำลังกายหลบหนีผู้คนไม่สามารถยืนและมักจะให้ขึ้น

ไม่ได้เตรียมตัวไว้ออกกำลังกายที่ท้าทายร่างกายไม่ได้เพียง แต่จะไม่สามารถที่จะทำ แต่พวกเขาสามารถทำอันตรายมาก กล้ามเนื้อเริ่มที่จะปวดจากความเครียดไม่อนุญาตให้วางออกอย่างเต็มที่ในห้องเรียน และมันก็เป็นกิจกรรมทางกายภาพ — กุญแจสำคัญที่จะรูปทรงเพรียวบาง แต่มีวิธีการแก้ปัญหาและจะสามารถใช้ได้กับทุกคน — ยืดสำหรับการลดน้ำหนัก แฟชั่นวันนี้คำว่า «ยืด» เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จบนเส้นทางสู่ร่างกายที่สวยงามโดยไม่ต้องเจ็บปวดและแรงมากเกินไป

ประโยชน์ของการยืด

เนื้อหา

  • ประโยชน์ของการยืด
  • การออกกำลังกายยืด
  • ประโยชน์อื่น ๆ ของการยืด
  • ข้อสรุปถึง

ยืดที่มีประสิทธิภาพและมันสามารถช่วยให้เราเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขา? คำตอบ: «ใช่.» และยิ่งไปกว่านั้นก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่ต้องการที่จะเสมอในรูปร่างที่ดีและรูปร่างที่ดีเยี่ยม มันจะรู้สึกว่าร่างกายของคุณเซลล์ของมันทุกพัฒนาความยืดหยุ่นและลืมเกี่ยวกับอาการปวดกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย

บางคนสงสัยว่าจะช่วยยืดลดน้ำหนักเพราะมันมีค่าน้อยพลังงานสูงกว่าความแข็งแรงหรือการออกกำลังกายคาร์ดิโอ อย่าประมาทความสำคัญของมัน มันควรเริ่มต้นด้วยถ้าคุณตัดสินใจที่จะใช้อย่างจริงจังขึ้นร่างกายของคุณและคุณต้องการที่จะไม่เพียง แต่สร้างกล้ามเนื้อหรือ skhudnut แต่ยังจะได้รับเสียงและตัดเงา ทำให้มันออกกำลังกายหลักของคุณเป็นครั้งแรกและต่อมาใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อการฝึกอบรมขั้นพื้นฐาน เนื่องจากการนี้คุณครั้งแรกของทั้งหมดและง่ายต่อการถอนในกิจกรรมการออกกำลังกายและประการที่สองหลีกเลี่ยงการอุดตันและปวดกล้ามเนื้อระหว่างการออกกำลังกาย

ต่อไปเราจะพิจารณาตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการยืดซึ่งสามารถปฏิบัติในห้องโถงและที่บ้าน — เพียงแค่มีเสื่อโยคะและไม่กี่นาทีของเวลาว่าง

การออกกำลังกายยืด

สุนัขมองลงมา

ได้รับในมือและหัวเข่าของคุณ แปรงที่มีอยู่เล็กน้อยในด้านหน้าของไหล่เข่า — โดยตรงภายใต้สะโพก หายใจออกและยกหัวเข่าของคุณออกจากพื้นอย่างช้า ๆ ตรงขา ส้นเท้าราบกับพื้น ใช้มือตรงข้อศอกของคุณ แปรงที่มีกดกับพื้น เริ่มต้นในการเดินเท้าของคุณไปอยู่ในมือแล้วค่อยๆยืดตัวเต็มความสูงของเขา การออกกำลังกายซ้ำที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของแต่ละชุด จุดนี้ยืดสำหรับการลดน้ำหนักก็คือว่ามันจะช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการพัฒนาในร่างกายและรับความรู้สึกที่กล้ามเนื้อของคุณดีขึ้น

นกพิราบที่ใช้งานอยู่

ในแบบฝึกหัดนี้โฟกัสอยู่กล้ามเนื้อตะโพกลึก รับตำแหน่งสำหรับ push-ups ใส่ข้อศอกของคุณบนชั้นที่มุมขวา เข่าซ้ายดึงตัวเองเพื่อให้ส้นเท้าซ้ายสัมผัสต้นขาขวา ลดเท้าขวาเท้าลดลงกับพื้น ให้กลับของคุณตรงจ้องมองกำกับลง ตอนนี้อย่างต่ำหน้าอกของเธอตรึงกับพื้นและมือของเขาดึงไปข้างหน้า ดึงท้องกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณลดด้านขวาของก้น ใช้นิ้วมือของคุณกับส่วนที่เหลือเท้าขวากับพื้นเช่นถ้าผลักดันส้นเท้า ขากลับซ้ายเพื่อ «สิทธิ» ห้าครั้งทำซ้ำ

จากนั้นเช่นเดียวกันกับขาอื่น ๆ ยืดนี้จะช่วยในการลดน้ำหนักในขาของคุณและดึงหัวเข่าของคุณ

งูเห่า

วัตถุประสงค์ของการออกกำลังกายนี้คือเอบีเอส นอนบนเสื่อหน้าลงยืดขาของคุณใส่มือภายใต้ไหล่ กระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณและผลักดันสะโพกของคุณไปกองกับพื้น ไหล่ «ดัน» ครั้งแรกที่ลงแล้วด้านข้าง ผลักดันออกจากมือของคุณออกจากพื้นและยกหน้าอกของคุณเพื่อที่เธอมองไปที่ผนังในหน้าของคุณ ยืดตัวเองอย่างหนักเท่าที่คุณสามารถ ตอนนี้กลับมานั่งและลองอีกครั้งห้าครั้ง ยืดนี้จะช่วยในการลดน้ำหนักในเอวและเสียงร่างกายส่วนบนทั้งหมด

ขาถึงหัว

ยืดนี้เกี่ยวข้องกับการส่วนใหญ่เอ็นร้อยหวาย ม้วนผ้าขนหนูขนาดเล็กและวางไว้ใต้ศีรษะของเขา กองอยู่บนพื้นหน้าขึ้นเท้าดึง งอเข่าขวาของคุณและกระชับเต้านม มือจับมือหัวเข่าและดึงเข้าหาตัวเอง จากนั้นตรงขาของคุณส้นเท้าลากขึ้นไปที่หัว ผ่อนคลายและใช้เวลาที่ตำแหน่งเริ่มต้นอีกครั้ง

ทำซ้ำห้าครั้งในแต่ละต้นขา นี้การสูญเสียน้ำหนักที่ขายืดไม่สามารถถูกแทนที่และจะช่วยให้คุณกระชับขึ้นและเสริมสร้างทั้งหน้าแข้งและต้นขา

เข่าที่หน้าอก

ดึงหัวเข่าของคุณเพื่อหน้าอกของคุณแล้วลองไปตรงขา

เพิ่มบนเท้าและกระตุก

ในแบบฝึกหัดนี้กล้ามเนื้อการทำงานออกมาได้ดีฟุต ลุกขึ้นยืนตรงไหล่ฟุตกว้างนอกเหนือ ใช้ขั้นตอนข้างหน้าด้วยเท้าขวาของคุณ มือวางบนสายพาน ยกเท้าขวาสลับกันและเท้าซ้ายบนนิ้วเท้า คุณควรจะรู้สึกกล้ามเนื้อยืดน่อง วางเท้าซ้ายไปข้างหน้าและทำซ้ำ จากนั้นไปที่การโจมตี ช้าโค้งงอเข่าทั้งสองข้างและการกำจัดของหลังเท้ากลับยิ่งขึ้น พยายามที่จะรับเท่าที่จะทำได้เพื่อให้พื้นผิวด้านหลังของต้นขายืดรู้สึก นี้เป็นหนึ่งในส่วนขยายกระชับสัดส่วนขามีประสิทธิภาพมากที่สุด

โดยทั่วไปแล้วการสูญเสียน้ำหนักยืดขาเกี่ยวข้องกับความหลากหลายของการออกกำลังกาย หลายของพวกเขาสามารถพบได้ในบทความ «การออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับการเกลียว.»

ประโยชน์อื่น ๆ ของการยืด

ที่น่าสนใจมากที่สุดคือสำหรับการยืดการสูญเสียน้ำหนักและปรับปรุงเสียงร่างกาย แต่ใช้งานไม่ได้จบด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ การออกกำลังกายดังกล่าวสามารถปรับปรุงคุณภาพไม่เพียง แต่ร่างกาย แต่ยังเป็นอยู่ที่ดีและแม้กระทั่งอารมณ์ของบุคคลที่ energizes ยืดประจำวันสอนได้ยินและรู้สึกว่าร่างกายของคุณ มันเป็นวิธีที่ดีของการกำจัดความเครียดนอนหลับดีขึ้นและลดความดันโลหิต

ผ่านการปฏิบัติตามปกติที่คุณสามารถปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตท่าที่ถูกต้องในการปรับปรุงความยืดหยุ่นของพวกเขาและลืมเกี่ยวกับความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ ในเวลาเดียวกันนอกเหนือจากการฝึกอบรมอย่างจริงจังมากขึ้นยืดมันยังมีประโยชน์เพราะบรรเทาอาการปวดในระหว่างและหลังการออกกำลังกายไม่อุดตันกล้ามเนื้อผ่อนคลายหลังการฝึกอบรมแข็งแรง

ข้อสรุปถึง

รวมอยู่ในชุดประจำวันของคุณของการออกกำลังกายยืดกระชับสัดส่วนขาท้องแขนและร่างกายทั้งหมดในเวลาสั้น ๆ คุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ อย่าลืมที่จะให้เธอเวลาหลังจากการใช้พลังงานและการออกกำลังกายคาร์ดิโอและวันที่เหลือทำหลังจากตื่นขึ้นมาหรือตรงกันข้ามก่อนนอน ดูตัวเองว่าคุณสามารถลดน้ำหนักโดยไม่ต้องเจ็บปวดความเครียดต้นทุนทางการเงินสูง แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *