วิธีทำแยกได้อย่างรวดเร็ว - นามสกุลกฎระเบียบที่มีประสิทธิภาพ

วิธีทำแยกได้อย่างรวดเร็ว — คู่มือการยืด

มันเป็นความลับว่าคำถามของ «วิธีการทำแยกได้อย่างรวดเร็วหรือไม่?»ตื่นเต้นหลายพันคนทั่วโลก ยืดที่ดีทำให้การเดินเท้าของคุณจะกลายเป็นอ่อนสวยงามและการเคลื่อนไหวกลายเป็นของเหลวมากขึ้นและความกว้าง

วิธีทำแยกได้อย่างรวดเร็ว - นามสกุลกฎระเบียบที่มีประสิทธิภาพ

วิธีทำแยกอย่างรวดเร็วและไม่ได้รับบาดเจ็บ? ความลับคือง่าย — รถไฟตามกฎ

การยืดกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มการไหลเวียนเกลียวในส่วนล่างของร่างกายที่มีผลประโยชน์ในรัฐของอวัยวะอุ้งเชิงกราน นอกจากนี้ถ้าคุณกำลังเต้นรำแถบพลาสติกหรือสายพันธุ์ออกกำลังกายใด ๆ ที่มีองค์ประกอบของการออกแบบท่าเต้น, ความสามารถในการที่จะนั่งลงบนสาย — เป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญสำหรับความสำเร็จ

สิ่งที่เวลามันจะใช้เวลาที่จะทำแยก

เนื้อหา

 • สิ่งที่เวลามันจะใช้เวลาที่จะทำแยก
 • วิธีการฝึกกล้ามเนื้อของคุณที่จะยืด
 • วิธีการฝึกอบรมที่จะทำแยกได้อย่างรวดเร็ว

วิธีที่รวดเร็วทำแยก — คำถามไม่ได้อย่างสิ้นเชิงถูกต้อง หลังจากที่ทุกแนวคิดของ «เร็ว» ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับช่วงเวลาของเขา เกี่ยวกับวิธีการมากเวลาที่จะต้องนั่งอยู่บนเชือกสำหรับคุณปัจจัยต่อไปนี้:

 • พันธุศาสตร์ ในบางคนลักษณะของกล้ามเนื้อเป็นพลาสติกมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ เพราะนี่คือองค์ประกอบของเส้นใยกล้ามเนื้อ อีกประการหนึ่งในทางใด ๆ ยืดมอบความรู้สึกไม่สบายอย่างมีนัยสำคัญ ถ้าคุณไม่ได้ปั้นที่แตกต่างกันและไม่สามารถเข้าถึงได้ทันทีจากมือถุงเท้าไม่หมดหวัง เพียงแค่คุณ «เร็ว» จะช้าลงเล็กน้อยเพื่อเตรียม เป็นกฎที่ผู้คนจะวาดได้ง่ายขึ้นและเต็มรูปแบบของสิ่งที่เรียกว่าอ้วน คนที่มีการเติบโตสูงและร่างกายแบบลีนก็มักจะเป็นเรื่องยากมาก อย่างไรก็ตามพันธุศาสตร์ของคุณจะไม่สามารถมีอิทธิพลในทางใดทางหนึ่งเพื่อใช้มันเพื่อรับและไปที่ปัจจัยต่อไปนี้
 • อายุ ผมคิดว่าทุกอย่างชัดเจน ก่อนหน้านี้ในชีวิตของคุณตัดสินใจที่จะเรียนรู้วิธีการที่จะนั่งลงบนสายดังนั้นมันจะง่ายขึ้น ดังนั้นอย่ารอช้าไปเรื่อย ๆ เริ่มต้นการทำงานที่แบนเนอร์ของคุณวันนี้
 • การฝึกอบรมในอดีตที่ผ่านมา ถ้าเป็นเด็กคุณไปยังส่วนของยิมนาสติกลีลาและได้อย่างง่ายดายสามารถยกเท้าไปที่หัวและตอนนี้เป็นรูปแบบที่หายไปเพียงเล็กน้อยและไม่สามารถใส่มือของเขาบนชั้นที่ความชอบของ — ไม่ต้องกังวล ที่จะนั่งลงบนสายไม่สามารถเขลา คุณจะต้องใช้เวลามากน้อยกว่าผู้ที่เริ่มต้นที่จะมีส่วนร่วมในการยืดครั้งแรก แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ — ไม่สิ้นหวัง — เพราะไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ทำร่างกายของคุณโอกาสที่ยิ่งใหญ่คุณก็ไม่ได้มีโอกาสที่จะค้นพบพวกเขา
 • ความขยันหมั่นเพียรและความอดทน นี้เป็นปัจจัยสำคัญ

แนวคิดหลักของรายการนี้ก็คือว่าวิธีการที่รวดเร็วทำแยกได้รับมันจากคุณขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ สำหรับบางคน «เร็ว» — เป็นแยกในเดือนที่ผ่านมาค่อนข้างพอใจมากที่สุดสามเดือน (เพียงเพื่อให้ได้ซึ่งมีอยู่แล้ว) และคนที่อาจต้องปี

ผมพูดแบบนี้เพื่อที่คุณจะไม่ปฏิเสธจากการฝึกอบรมหากไม่ได้มานั่งอยู่บนเส้นใหญ่สำหรับสัปดาห์ หากคุณกำลังทำมันขวา (และจะทำอย่างไร — ฉันบอก ON) แล้วคุณจะบรรลุผลที่ต้องการ

วิธีการฝึกกล้ามเนื้อของคุณที่จะยืด

เพื่อเรียนรู้วิธีที่จะนั่งลงบนสายคุณจะต้องเข้าใจวิธีการทำงานของเขากลไกยืด

ความลับในการยืดที่มีประสิทธิภาพแยก - ความอดทนและความเข้มข้น

เมื่อดำเนินการออกกำลังกายยืดมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมุ่งเน้นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเขาและถูกขังอยู่ในแต่ละตำแหน่งอย่างน้อยหนึ่งนาที

ลองจินตนาการว่าคุณรับตำแหน่งที่ช่วยให้คุณรู้สึกตึงเครียดในกล้ามเนื้อจำเป็น ตัวอย่างเช่นถ้าคุณลากร่างกายกับพื้นระหว่างขาหย่าในมือแล้วคุณควรจะรู้สึกตึงเครียดในด้านหลังและต้นขาด้านใน

เมื่อคุณได้รับรู้เรื่องนี้ «อึดอัด» สถานการณ์ผิดธรรมชาติและเริ่มที่จะยืดกล้ามเนื้อ — กล้ามเนื้อเป็นที่รับรู้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการขยายการบาดเจ็บ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บนี้ — กล้ามเนื้อจะลดลงอย่างรวดเร็ว ในเวลานี้คุณรู้สึกว่าร่างกายของคุณเป็นอักษรต่อต้านการยืด ที่เหมาะสม — กล้ามเนื้อต่อต้านการยืดและเป็นกลไกการป้องกันตามธรรมชาติ

สัญญาณที่ถูกส่งมาจากกล้ามเนื้อไปยังสมอง จากสมองไปยังกล้ามเนื้อได้รับข้อความว่ามีภัยคุกคามไม่มีและที่คุณได้ทำตำแหน่งดังกล่าวเป็น «อึดอัด» มีสติกับเธอ ดีเนื่องจากไม่มีอันตราย — กล้ามเนื้อผ่อนคลายและการเชื่อฟังความประสงค์ของคุณก็จะขยายออกไป ในเวลานี้คุณรู้สึกผ่อนคลายและได้รับใช้ในการโหลด

ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มผลกระทบของช้า (ในกรณีของความลาดเอียงไปยังพื้น — การโค้งงอเล็กน้อยลึก) คุณสืบเชื้อสายมาลงคู่ของเซนติเมตรและความรู้สึกตึงเครียดอีกครั้ง กล้ามเนื้ออีกครั้ง «กลัว» และปฏิเสธ แล้ววงจรทั้งซ้ำแล้วซ้ำอีก

ดังนั้นช้าๆและค่อยๆคุณอธิบายร่างกายของคุณสิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือว่ามีอันตรายจากการได้รับบาดเจ็บไม่และคุณยืดกล้ามเนื้อจงใจเพราะพวกเขาเองต้องการ

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับกลไกของการยืดตัวคุณเองคุณจะได้รับอย่างชัดเจนสำหรับตัวเองสิ่งที่การออกกำลังกายทั้งหมดที่อยู่ในเส้นใหญ่ควรจะทำอย่างชาญฉลาด, ความคิดจดจ่ออยู่กับความรู้สึกของตน

วิธีการฝึกอบรมที่จะทำแยกได้อย่างรวดเร็ว

มีกฎที่สำคัญบางของการปฏิบัติที่คุณควรปฏิบัติตามเพื่อที่จะเรียนรู้อย่างรวดเร็ววิธีการนั่งบนเกลียว มันเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่คุณจะต้องระมัดระวังและเคารพพวกเขาทั้งหมด

 • แบบไดนามิกอบอุ่นขึ้น นี้อบอุ่นขึ้นเป็นสิ่งจำเป็นในการสั่งซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บในขณะที่การยืดแยก คุณจำเป็นต้องอุ่นขึ้นกล้ามเนื้อและข้อต่อของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มการฝึกอบรม จะอุ่นขึ้นคุณสามารถใช้ออกกำลังกายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของกล้ามเนื้อของขาและก้น นี้อาจจะหมอบเตะเท้าของพวกเขาม้วนจากเท้าข้างหนึ่งไปหมอบแกว่งเป็นทิ่ม, กระโดด, ดัด จะอุ่นขึ้นข้อต่องอขาที่หัวเข่าและจะเคลื่อนไหวในการหมุนของเท้าแรกแล้วหัวเข่าของเขาแล้วสะโพกของเขา ทำซ้ำบนขาทั้งสองใช้เวลาไม่กี่วงกลมสะโพกและเริ่มต้นการออกกำลังกายยืด
 • การรับรู้การกระทำของคุณมีความเข้มข้น การออกกำลังกายยืดทำตามอย่างช้าๆอย่างระมัดระวังค่อยๆเพิ่มการสัมผัส
 • ล็อคในตำแหน่งอย่างน้อยหนึ่งนาที กล้ามเนื้อต้องใช้เวลาที่จะได้ใช้ตำแหน่งที่แปลกประหลาดสำหรับพวกเขาและผ่อนคลาย ดังนั้นอิทธิพลในตำแหน่งเดียวกันเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งนาที การยืดกล้ามเนื้อในสตริงตามที่คุณเข้าใจแล้วก็สบายและทั่วถึง
 • ควบคุมการหายใจ การหายใจที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้น หายใจลึกเสริมสร้างลายที่หายใจออก
 • หลีกเลี่ยงความเจ็บปวดที่คมชัด ถ้าคุณรู้สึกว่าอาการปวดที่คมชัดในกล้ามเนื้อ — หยุดการออกกำลังกาย Pain — เป็นสัญญาณของผลกระทบที่กระทบกระเทือนจิตใจ การฉีกขาดของกล้ามเนื้อ — เป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์มาก ในสถานที่ของช่องว่างอาจเป็นแผลเป็นที่มีนัยสำคัญต่อความซับซ้อนยืด ในกรณีที่ไม่มีจะไม่ปล่อยให้ได้รับบาดเจ็บและถ้าคุณยังคงบอบช้ำ — เพียงแค่หยุดการออกกำลังกายจนการกู้คืนเต็ม
 • รวมระยะเวลาของการฝึกอบรม — อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง เช่นเดียวกับการออกกำลังกายใด ๆ ถ้าคุณต้องการเพื่อให้บรรลุผลและแยกได้อย่างรวดเร็ว — จะต้องทำงาน
 • การฝึกอบรมอย่างน้อยสามครั้งต่อสัปดาห์ ถ้าคุณฝึกอบรมน้อยกว่ากล้ามเนื้อจะ «ลืม» เกี่ยวกับชนิดของภาระที่คุณจะให้พวกเขาในสัปดาห์ที่ผ่านมาและในแต่ละครั้งจะต้องเริ่มต้นอีกครั้ง ในกรณีนี้เส้นใหญ่ที่ต้องการจะไม่มาและคุณไม่กี่เดือนของการฝึกอบรมจะรู้สึกผิดหวัง ที่เหมาะสำหรับการฝึกอบรมกับช่วงเวลา 1-2 วัน

ดังนั้นถ้าคุณทำตามง่ายๆเหล่านี้คำแนะนำที่คุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็วทำแยก ร่างกายของเราเป็นอย่างดีสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพใด ๆ และการฝึกอบรมที่มีคุณภาพปกติสามารถทำงานสิ่งมหัศจรรย์

อย่าพับออกมาจากวิธีการที่ถ้าในการเริ่มต้นมันไม่ได้เป็นงาน — ผ่านทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการผ่านนี้ หลังจากนั้นไม่กี่เดือนคุณจะเห็นว่าเส้นใหญ่ซึ่งดูเหมือนไม่สามารถบรรลุได้ก่อน — ความสูงเสียทีตอนนี้ โชคดี!

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *