จักรยาน - สิ่งที่กล้ามเนื้อทำงาน

จักรยาน — สิ่งที่กล้ามเนื้อทำงาน

ที่นิยมมากขึ้นในการออกกำลังกายของวันนี้สโมสรได้รับทิศทางการออกกำลังกายหัวใจเช่น «วงจร» วงจร — เซสชั่นกรุ๊ปซึ่งจะดำเนินการด้วยการใช้จักรยาน ระหว่างบทเรียนสอนควบคุมก้าวของการนั่งและโหลดเช่นเดียวกับการสนับสนุนทางศีลธรรมกังวลว่าพวกเขาไม่ได้รับเบื่อในระหว่างการดำเนินการเคลื่อนไหวซ้ำ ในทางกลับกันการจัดการแต่ละคนมีคิดว่าเหมาะสมนั่งอยู่บนจักรยานออกกำลังกายที่กล้ามเนื้อทำงานระหว่างการออกกำลังกายและวิธีการที่รุนแรงถีบผลกระทบต่อร่างกายของเขา? วันนี้เราจะตรวจสอบคำถามเหล่านี้และนำทั้งหมดบนชั้นวาง

จักรยาน - สิ่งที่กล้ามเนื้อทำงาน

เมื่อคุณนั่งบนจักรยานซึ่งกล้ามเนื้อทำงานอย่างไร

การเรียนการสอนได้รับการออกแบบเพื่อจำลองจักรยานขี่จักรยานจริง แต่ก็ยังมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ตัวอย่างเช่นความเสี่ยงของการได้รับบาดเจ็บเป็นธุระบนจักรยานนิ่งที่เป็นเล็กน้อยในขณะที่แฟนตัวจริง (โดยเฉพาะ — มาก) นำออกไปจากเวลาที่ได้รับเป็นปัญหา นอกจากนี้ผลกระทบที่แตกต่างกันเกี่ยวกับกล้ามเนื้อซึ่งจะให้ชั้นเรียนเกี่ยวกับจักรยานและขี่จักรยานที่แท้จริง นี่คือสาเหตุหลักมาจากความจริงที่ว่าจักรยานที่มีการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างเสถียรและพื้นที่ในขณะที่จักรยานออกกำลังกายนิ่งและยืนอย่างมั่นคงบนพื้น

เหยียบจักรยานชันคุณสามารถเปลี่ยนโหลด, การจำลองการขี่ขึ้นเขาและการเปลี่ยนเกียร์บนจักรยานที่แท้จริง นอกจากนี้ยังมีจักรยานมากที่สุดพร้อมกับจอแสดงผลที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบวิธีการที่รวดเร็วที่คุณขับรถสิ่งที่คุณมีในการเต้นของชีพจรนี้เป็นแคลอรี่เผา ฯลฯ

การฝึกอบรมเกี่ยวกับจักรยานนิ่งส่งผลกระทบต่อร่างกาย

เนื้อหา

  • การฝึกอบรมเกี่ยวกับจักรยานนิ่งส่งผลกระทบต่อร่างกาย
  • กล้ามเนื้อทำงานเกี่ยวกับจักรยานออกกำลังกาย
  • แตกต่างจากจักรยานจักรยานนี้คืออะไร?

อันดับแรกให้พูดคำไม่กี่คำเกี่ยวกับวิธีการเรียนที่ซับซ้อนบนจักรยานนิ่งส่งผลกระทบต่อสภาพร่างกาย การขี่จักรยานเป็นที่ที่ดีที่สุดที่รถไฟระบบหัวใจและหลอดเลือดและระบบทางเดินหายใจเช่นเดียวกับการพัฒนากล้ามเนื้อของร่างกายลดลง — ขาและก้น นอกจากนี้การฝึกอบรมอย่างเข้มข้นความช่วยเหลือรอบที่จะสูญเสียน้ำหนักและนำมาซึ่งสุขภาพของพวกเขาในการสั่งซื้อ

ซึ่งการขี่จักรยานกล้ามเนื้อมีอิทธิพลมากที่สุด

คุณจะรู้ว่าการขี่จักรยานกล้ามเนื้อมีอิทธิพลมากที่สุด?

ที่นี่ให้ฉันเตือนคุณว่าในการที่จะเริ่มต้นเผาผลาญไขมันคุณจะต้องแข็งขันเหยียบเป็นเวลาอย่างน้อย 20-30 นาที หลังจากช่วงระยะเวลานี้ร่างกายจะเผาผลาญที่มีอยู่ในการปรากฏตัวของคาร์โบไฮเดรตและได้รับการสำรองไขมัน จักรยานเป็นอุปกรณ์การออกกำลังกายคาร์ดิโอซึ่ง แต่ไม่ได้หยุดการจัดการกับระดับสูงของกล้ามเนื้อความเครียดได้รับการออกกำลังกายที่ดี

กล้ามเนื้อทำงานเกี่ยวกับจักรยานออกกำลังกาย

กล้ามเนื้อตะโพกและกล้ามเนื้อขา

กล้ามเนื้อของก้น quadriceps (พื้นผิวด้านหน้าต้นขา), hamstrings (พื้นผิวด้านหลัง), กล้ามเนื้อต้นขาด้านในที่กล้ามเนื้อน่อง — พวกเขาทุกคนที่ทำงานในที่ซับซ้อนให้มีการเคลื่อนไหวในการหมุนของขาในระหว่างการใช้ถีบ

จักรยานจะไม่อนุญาตให้คุณเร่งระดับเสียงกล้ามเนื้อเนื่องจากหลักการของการออกกำลังกายหัวใจที่เป็นตรงกันข้าม แต่นำกล้ามเนื้อขาและก้นของคุณในโทนยืดหยุ่นและนำพวกเขาบรรเทาและยังช่วยลดความหนาของชั้นเรียนของชั้นไขมันบนจักรยานที่มีความสามารถที่ดีที่สุด

คุณต้องการที่ขาและสะโพกสวย? ทำงานบนวงจร! ในฐานะที่เป็นความเข้มของการฝึกอบรมการออกกำลังกายบนจักรยานนิ่งเปรียบได้กับการทำงานในการแข่งขันกีฬา

กล้ามเนื้อหน้าท้องและเอวภูมิภาค

กล้ามเนื้อเหล่านี้จะรวมอยู่ในงานภายใต้แข็งแรงการใช้ถีบ กล้ามเนื้อหน้าท้องในสิ่งอื่น ๆ บริการสนับสนุนฟังก์ชั่นและกระดูกสันหลังกล้ามเนื้อทางเดินหายใจของคุณและให้งอสะโพก

แตกต่างจากจักรยานจักรยานนี้คืออะไร?

ซึ่งการขี่จักรยานกล้ามเนื้อมีผลกระทบมากที่สุดและวิธีการนี้ไม่ได้แตกต่างจากสิ่งที่กล้ามเนื้อมีการทำงานบนจักรยานนิ่ง?

แรกให้เราจินตนาการจักรยานสามัญ คุณยังจำความรู้สึกของคุณเมื่อคุณเป็นเด็กที่ย้ายไปอยู่กับรถสามล้อของเขาเกี่ยวกับจักรยานสองล้อ? จักรยานนี้อยู่ในตัวเองเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงจากกางเกงที่มีสายรัดใน «ผู้ใหญ่» ในชีวิต สิ่งที่คุณได้มีประสบการณ์ในสถานที่แรก? ที่เหมาะสม — ความรู้สึกว่าตอนนี้ไปคุณจะต้องรักษาความสมดุลเพราะจักรยานสองล้อ (เมื่อเทียบกับสามล้อ) พยายามม้วนลงบนด้านข้างมันก็คุ้มค่ากับคุณเพียงแค่จะหยุด

ตอนนี้กลับไปขี่จักรยานออกกำลังกาย ในแง่ของการพัฒนาอย่างยั่งยืนมันคล้ายกับรถสามล้อ — คุณไม่จำเป็นต้องรักษาความสมดุล จำลองจะไม่ได้รับการเติมเต็มด้วยเขายืนอยู่บนพื้นมีเสถียรภาพและสามารถจะมีน้ำหนักมากกว่าคุณ

จักรยานออกแบบมาเพื่อจำลองการขี่จักรยานในพื้นที่ จำกัด ดังนั้นแน่นอนแทนที่เพื่อนสองล้อเขาไม่สามารถ

จักรยานช่วยในการลดน้ำหนัก

จักรยาน — ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะทำให้เกิดกล้ามเนื้อและลดน้ำหนัก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเรียนบนจักรยานนิ่งคุณทำไม่ได้คุณจำเป็นต้องรักษาความสมดุล คุณไม่ตกจากมันเว้นแต่ของหลักสูตรโดยเฉพาะไม่ได้ระบุเป้าหมาย เมื่อขี่จักรยานที่แท้จริงต่อกล้ามเนื้อทำงานที่ให้ความสมดุลและตำแหน่งคงที่ของร่างกาย — ABS และกลับ

กล้ามเนื้อของแขนและไหล่เมื่อทำขี่จักรยานจะไม่ถูกนำมาใช้ในทางปฏิบัติ คุณไม่จำเป็นต้องเปิดพวงมาลัยและยึดมั่นในโคตรสูงชัน

แต่จักรยานสามารถที่จะให้สิ่งที่การชุมนุมขนาดใหญ่ไม่สามารถที่จะให้ — จริงความปลอดภัยเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังเป็นมูลค่า noting และความสะดวกสบายในการออกกำลังกาย ไม่มีลมในใบหน้าของคุณจากฝุ่นล้อและโอกาสในการ «เมา! และการฉีกขาดหัวเข่าของเขา วงจรการใช้งานประหยัดมากขึ้นของข้อต่อและกระดูกสันหลังของคุณเสี่ยงต่อการบาดเจ็บเมื่อมีส่วนร่วมบนจักรยานนิ่งอยู่ในระดับต่ำมาก

นอกจากนี้โปรดทราบว่าโหลดสูงบนขาเป็นอันตรายต่อเข่าและข้อต่อสะโพก ดังนั้นถ้าคุณได้รับในการบาดเจ็บร่วมกันในอดีตหรือโรคประจำตัวใด ๆ ชอบจักรยานออกกำลังกายแนวนอน

แต่เขานั่งที่นั่งสะดวกสบายและร่างกายของคุณอยู่ในตำแหน่งนอน กลับไปที่การเล่นที่ดังกล่าวจำลองผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับหัวเข่าของเขาโหลดจะลดลง

จักรยานหรือจักรยาน

สิ่งที่ให้เลือก — จักรยานหรือจักรยาน? ความน่าเชื่อถือความรู้สึกของคุณเอง

ดังนั้นสิ่งที่คุณเลือกในที่สุด? Beaudry ถีบที่โรงยิมหรือขี่จักรยานบนนี้หรือไม่? ที่กล่าวว่าถ้าคุณจะไม่รุนแรงฉีกเข้าไปในป่าป่าของเมือง แต่เพียงคนที่ต้องการที่จะมีตัวเลขที่สวยงามและสุขภาพหัวใจวงจรชั้น — นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องการ บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ของฟิตเนสคลับ, เครื่องปรับอากาศและห้องอาบน้ำหลังการออกกำลังกาย — โบนัส sopustvuyuschy

แต่ถ้าจิตวิญญาณไม่ยอมปิดช่องว่างและความไม่สะดวกในเมืองไม่ได้ป้องกันไม่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดิน LED — ลงทะเบียนสำหรับเพื่อนสองล้อ ในกรณีใด ๆ — คุณจะไม่เสียใจ!

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *