การออกกำลังกายสำหรับเส้นใหญ่ - วิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการ

การออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับการเส้นใหญ่ — การเรียนการสอน

วันนี้เราจะหารือห้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสำหรับเกลียว ถ้าคุณตั้งค่าเป้าหมายที่จะทำแยกคุณอาจไม่เป็นสามเณรในแง่ของการออกกำลังกายยืด ดังนั้นขั้นตอนการเตรียมความพร้อม (ตัวอย่างเช่นการออกกำลังกายยืด) เราจะคิดถึงและตรงไปยังจุด เส้นใหญ่สำหรับการออกกำลังกายควรจะทำอย่างช้าๆค่อยๆเพิ่มความเร็วในการโหลด

การออกกำลังกายสำหรับเส้นใหญ่ - วิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการ

เส้นใหญ่สำหรับการออกกำลังกายควรจะทำไม่กี่นาทีในแต่ละ

การออกกำลังกายต่อไปนี้ทำตามลำดับในลำดับที่พวกเขามีการระบุไว้ ก่อนทำออกกำลังกายอุ่นขึ้นกล้ามเนื้อดีคลุกข้อต่อและสามารถเริ่มต้น ตั้งอยู่บนชั้นที่คุณต้องการเสื่อนุ่ม podstelit สำหรับการออกกำลังกาย

ดังนั้นการใช้สิทธิของเกลียว

การใช้สิทธิ 1 — เอียงลงไปที่พื้นระหว่างขาหย่าร้าง

เนื้อหา

  • การใช้สิทธิ 1 — เอียงลงไปที่พื้นระหว่างขาหย่าร้าง
  • การออกกำลังกาย 2 — ยันไปข้างหน้าเพื่อเท้าขวา
  • การออกกำลังกายที่ 3 — ลาดใน «ผีเสื้อ»
  • 4 การออกกำลังกาย — พิงไปข้างหน้ายืนอยู่บนหัวเข่าของเขา
  • การออกกำลังกายที่ 5 — แทงแบบคงที่

นั่งบนพื้นและการแพร่กระจายขาของเขาออกจากกันโดยตรงเป็นกันอย่างแพร่หลายเท่าที่คุณสามารถ การรักษาหลังให้ตรง (ไม่ได้อยู่กับหลังรอบจะมีการวาด — มันเป็นอันตรายต่อกระดูกสันหลัง) พยายามที่จะลดกระเพาะอาหารบนพื้นระหว่างเท้าของเขาหย่าร้าง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเท้าเป็นจำเป็นตรงอย่างสมบูรณ์และหัวเข่าไม่ได้มุม หยุดระหว่างการออกกำลังกายนี้, ตัด, ถุงเท้าส่งผ่าน ก้มลงให้ลึกที่สุดเท่าที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องดัดหลังของคุณ คุณควรจะรู้สึกความตึงเครียดที่เห็นได้ชัดในด้านหลังและต้นขาด้านใน แต่ไม่อนุญาตให้มีอาการปวดที่คมชัด

ได้รับการแก้ไขในตำแหน่งที่เป็นไปได้และนั่งนานมากจนคุณรู้สึกว่ากล้ามเนื้อของคุณจะคุ้นเคยกับผลกระทบและผ่อนคลายเล็กน้อย คุณจะใช้เวลาประมาณหนึ่งนาที จากนั้นหายใจลึก ๆ และหายใจออกลงแม้แต่น้อย — ถึงขีด จำกัด

ทำแบบฝึกหัดนี้ห้านาทีช้าพิงลึก ลองสมบูรณ์ (ท้องแรกและจากนั้นเต้านม) ไปนอนบนพื้นระหว่างเท้าของเขาหย่าร้าง

การออกกำลังกายนี้อย่างแท้จริงสามารถได้รับการพิจารณาการออกกำลังกายที่คลาสสิกสำหรับการยืดกล้ามเนื้อหลังและพื้นผิวด้านในของขา นอกจากนี้ยังทอดยาวและเอ็นร้อยหวาย

การออกกำลังกาย 2 — ยันไปข้างหน้าเพื่อเท้าขวา

เมื่อคุณเสร็จสิ้นการดำเนินการครั้งแรกการออกกำลังกายการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง ประกอบขาตรงร่วมกันในด้านหน้าของเขา ตัดเท้าถุงเท้าเงยหน้าขึ้นมอง ด้วยการกลับมาของคุณตรงไปข้างหน้าเพื่อยันเท้าขวา ท้องลากไปที่สะโพกมือและเท้า

การออกกำลังกายนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายวางเท้าของเขาในผนังหรือพื้นผิวในแนวตั้งอื่น ๆ นี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับไม่หยุด «ยืด» และได้รับการลด หลักการของการออกกำลังกายนี้สำหรับเกลียวคล้ายกับก่อนหน้านี้หนึ่ง

ดึงไปข้างหน้าไม่กี่นาทีถูกกำหนดไว้ที่แขนขาค่อยๆผ่อนคลายและลดลงด้านล่าง การออกกำลังกายนี้เป็นที่ดีมากดึงเอ็นร้อยหวายและภูมิภาคข้อพับหัวเข่า

การออกกำลังกายที่ 3 — ลาดใน «ผีเสื้อ»

ตอนนี้งอขาและเท้าของคุณติดต่อกับอีกคนหนึ่งวางไว้บนพื้นในด้านหน้าของเขา ให้กลับของคุณตรงพยายามที่จะอยู่ในตำแหน่งที่จะนำหัวเข่าของเขาอยู่บนพื้นและลากตัวไปข้างหน้าเพื่อเท้า

คุณไม่จำเป็นต้องที่จะทำหัวเข่าเรตติ้ง — ในกรณีนี้การออกกำลังกายแบบคงที่

4 การออกกำลังกาย — พิงไปข้างหน้ายืนอยู่บนหัวเข่าของเขา

ยืนอยู่บนชั้นบนเข่าข้างหนึ่ง สองขาตรงในหน้าของคุณจะสัมผัสเท้าตัดส่วนที่เหลือส้นเท้ากับพื้น มือวางบนชั้นที่ด้านข้างของเขาทั้งสอง ด้วยการกลับมาของคุณตรงโค้งร่างกายไปข้างหน้าเพื่อเดินเท้า

การออกกำลังกายที่ 5 — แทงแบบคงที่

การออกกำลังกายนี้เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงบทบัญญัติหลายประการที่ขยายเกือบทุกกล้ามเนื้อของขา มันเป็นเพราะเขาเราจะเข้าไปในแยก

  1. ทำให้การโจมตีเพื่อให้ขาหน้าหัวเข่ามันอยู่ที่มุม 90 องศา ขาหลังตรงเท้าอยู่บนจมูก เข่าลงหลังเท้ากับพื้นและพยายามที่จะลดสะโพกลงไปที่พื้น การรักษาความปลอดภัยอยู่ในตำแหน่งนี้
  2. จะถือของขาหลังและเท้าโดยไม่ต้องเปลี่ยนตำแหน่งงอขาที่หัวเข่า, พยายามที่จะดึงเท้าไปทางก้น ในตำแหน่งนี้ดีเหยียด quadriceps หรือพื้นผิวด้านหน้าของต้นขา
  3. ตรงขากลับและวางไว้บนพื้น มือที่เหลืออยู่บนพื้น ค่อยๆก้าวไปเท้าของขาหน้าไปข้างหน้าค่อยๆยืดหัวเข่า ให้ขาหลังตรง คงไม่กี่นาทีในตำแหน่งนี้และจากนั้นความก้าวหน้าของสแต็คไปข้างหน้าเล็กน้อย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่อการออกกำลังกายที่ถูกปิดอ่าง ซึ่งหมายความว่ากระดูกเชิงกรานต้องมองไปข้างหน้า Taz จะต้องไม่หันไปด้านข้างถึงแม้ว่าคุณจะต้องการที่จะทำเช่นนั้น ค่อยๆก้าวหน้าเท้าไปข้างหน้าจากตำแหน่งนี้คุณจะถูกนำไปเกลียว

ดำเนินการออกกำลังกายเป็นประจำดังกล่าวข้างต้นและความฝันของคุณเส้นใหญ่มากเร็ว ๆ นี้จะกลายเป็นความจริง ต้องใช้เวลาและความอดทนเพราะไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้!

เรียนรู้วิธีการปฏิบัติตนเมื่อยืดกล้ามเนื้อของคุณเช่นเดียวกับการที่จะได้รับความคุ้นเคยกับกฎพื้นฐานของประสิทธิภาพการทำงานของคุณสามารถอ่านบทความนี้

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *